THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CONCERT 2016

  • Khách hàng: Toyota
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Âm nhạc thực sự là một chất xúc tác vô cùng tuyệt vời cho sự sáng tạo thăng hoa. Đó cũng là lý do mà ATH Creative luôn cảm thấy hào hứng dù đây là lần thứ 4 được giao trọng trách: sáng tạo, xây dựng ý tưởng chủ đạo, triển khai, hoàn thiện và quản lý toàn bộ ấn phẩm truyền thông cho chương trình thường niên Toyota Concert.

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ QUỸ HỌC BỔNG TOYOTA

Là hoạt động được tổ chức thường niên, học bổng kỹ thuật và âm nhạc của Toyota Việt Nam đã trở thành nguồn động lực to lớn. Sự kiện này khích lệ các em sinh viên vươn lên trong học tập, cháy hết mình với đam mê và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Trong 27 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Toyota thường xuyên có những hoạt động hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục, nguồn nhân lực và phát triển xã hội. Học bổng đã trở thành một nguồn động lực to lớn thôi thúc các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Khuyến khích các em không ngừng rèn luyện nâng cao năng lực bản thân để góp sức cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Chương trình Hòa nhạc Toyota 2016 sẽ đưa người nghe ngược dòng thời gian về thế kỷ 19, đắm chìm trong những giai điệu cổ điển trữ tình từ miền cổ tích nước Nga. Đây là vùng đất sinh ra những con người ưu tú của nền âm nhạc cổ điển thế giới. 

Với 4 đêm diễn tổ chức tại Hà Nội và Tp. HCM, chương trình sẽ tiếp tục mang tới khán thính giả yêu nhạc cả nước những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và đầy cảm xúc.

THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CONCERT 2016 THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CONCERT 2016 THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CONCERT 2016

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663