THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC

  • Khách hàng: Toyota
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Năm thứ 18 Đêm nhạc Cổ điển Toyota được tổ chức tại Việt Nam đồng thời cũng đánh dấu chặng đường 26 năm “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống” trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Một đêm nhạc kịch hoàn hảo, kết hợp tài tình giữa âm nhạc, văn học, lịch sử và những vũ điệu ba-lê sống động.

 
Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ QUỸ HỌC BỔNG TOYOTA

Là hoạt động được tổ chức thường niên, học bổng kỹ thuật và âm nhạc của Toyota Việt Nam đã trở thành nguồn động lực to lớn. Sự kiện này khích lệ các em sinh viên vươn lên trong học tập, cháy hết mình với đam mê và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Trong 27 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Toyota thường xuyên có những hoạt động hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục, nguồn nhân lực và phát triển xã hội. Học bổng đã trở thành một nguồn động lực to lớn thôi thúc các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Khuyến khích các em không ngừng rèn luyện nâng cao năng lực bản thân để góp sức cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Toyota, ATH Creative một lần nữa phụ trách thiết kế ẩn phẩm truyền thông sự kiện. Sự cổ điển, tinh tế của các giai điệu tạo nên một vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao. Mục tiêu là truyền tải cảm xúc mãnh liệt và chân thật tới người xem thông qua những ấn phẩm của chương trình.

THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC THIẾT KẾ ẨN PHẨM TRUYỀN THÔNG TOYOTA CLASSIC

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663