DECOR HÈ VINCOM 2023

  • Khách hàng: Vincom
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Hè

Tạo hình thiết kế đẹp, ý tưởng sáng tạo và đặc biệt màu sắc rất ấn tượng…. ATH Creative vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời khen từ Vincom cho các sản phẩm thiết kế của mình. Cảm ơn Vincom rất nhiều đã hỗ trợ ATH Creative trong hành trình mang đến những không gian đa trải nghiệm trọn vẹn, góp phần cùng thương hiệu làm nên thành công cho chiến dịch. 

 
Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.  Bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Mùa hè 2023, ATH Creative tiếp tục cùng Vincom tạo nên những không gian vui chơi tưng bừng. Không gian trang trí được thực hiện tại 2 đầu cầu Smart City và Times City. Mở đầu với Lễ hội “Sạc đầy cảm hứng, đến Vincom”. Không gian vui chơi mang đến cho khách hàng chuỗi hoạt động trải nghiệm, mua sắm độc đáo. Sự kiện tổ chức xuyên suốt trong 3 tháng hè sôi động. Thiết kế của chiến dịch hướng tới các trải nghiệm hoạt động và tương tác kết nối. Qua đó khuyến khích mọi người tận hưởng trọn vẹn mùa hè bằng cách tham gia vào những hoạt động thú vị tại các TTTM.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với ý tưởng “Thả cảm xúc - Sạc cảm hứng”, ATH Creative lấy thiết kế trung tâm là hình ảnh những Emoji. Những emoji này mang nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau. Mỗi cảm xúc bạn “thả” xuống, trạm Vincom sẽ sáng tạo trải nghiệm “hygge” dành riêng cho bạn.  Những khoảnh khắc nhỏ bé nhưng “chữa lành” giúp bạn sạc đầy năng lượng cho mùa hè tuyệt vời. 

Thông qua sự kiện, Vincom không chỉ muốn trở thành nơi khách hàng sạc lại năng lượng. Mỗi điểm Vincom sẽ là trạm dừng chân đầy cảm hứng để khách hàng thỏa sức khám phá. Qua đó lan tỏa năng lượng tích cực đến bạn bè, người thân.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Bắt trend “Du lịch trong thành phố” , ATH Creative mang tới Vincom hai thiết kế đại cảnh khổng lồ. Các không gian mang đậm chất gen Z với bộ cảm xúc Emoji độc quyền phiên bản 3D. Mỗi điểm cầu Vincom sẽ là một câu chuyện về hành trình đi tìm cảm xúc tích cực của binh đoàn Emoji khổng lồ.  Từ đó tạo nên ngàn góc check-in cho GenZ thỏa sức sáng tạo.

Tại Vincom Mega Mall Times City, binh đoàn Emoji trên khinh khí cầu khổng lồ có độ cao 6,1m. Tiểu cảnh decor tái hiện “hành trình cảm xúc” - nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ của bạn. Ứng dụng công nghệ tự động, booth "Chọn cảm xúc - Sạc Cảm Hứng" hứa hẹn mang tới trải nghiệm cá nhân hóa thú vị cho khách hàng.

Mang đậm tinh thần Gen Z, một hành trình khám phá mùa hè tưng bừng khác được ATH Creative mang đến Smart City. Nổi bật là mô hình máy chơi game khổng lồ. Thiết kế lấy ý tưởng từ chủ đề game console với cảm hứng của làn sóng công nghệ Techno Wave. Sở hữu tạo hình bắt mắt, ý tưởng sáng tạo, màu sắc ấn tượng….Smart City được đánh giá là một trong những điểm vui chơi sôi nổi và năng động nhất hè 2023. 

DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023 DECOR HÈ VINCOM 2023

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663