DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2023

  • Khách hàng: Aeon Mall Hà Đông
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Triển khai decor Hè - Sinh nhật 3 tuổi

Trải nghiệm “ảo” trong không gian decor thật sẽ như thế nào? Bạn có tò mò sự kết hợp này vào không gian decor thật không? Hãy cùng đột nhập bữa tiệc Carnival tại Aeon Mall Hà Đông để khám phá với ATH Creative nhé!

 
Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU AEON MALL HÀ ĐÔNG

Nằm tại phía Tây Nam Thủ đô, AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội. AEON MALL Hà Đông quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp. Ngoài ra, đây cũng là nơi có mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Đến với AEON MALL Hà Đông, khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm, giải trí đậm chất Nhật Bản. 

BỐI CẢNH

Chào đón sinh nhật 3 tuổi, mùa hè 2023, Aeon Mall Hà Đông mang đến lễ hội carnival hè tưng bừng. Sự kiện bùng nổ với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Từ không gian decor, workshop đến các hoạt động giải trí bằng công nghệ tương tác. Khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và cảm thấy như ở nhà theo cách riêng của họ. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với thông điệp “AEON MALL Hà Đông giúp khách hàng khám phá bản thân với nhiều hoạt sáng tạo”, ATH Creative mang đến đây một không gian carnival trải nghiệm đa sắc màu. Sự kết hợp giữa xiếc và hiệu ứng chuyển động giúp không gian trở nên sống động. Khách hàng sẽ được hòa mình vào khu rừng với nhiều loại động vật đang múa hát, tung hứng, diễn xiếc. Với không gian decor lần này, ATH Creative sử dụng công nghệ Sketch Town Papercraft Beta. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Nắm bắt tinh thần lễ hội, ATH Creative cùng đội ngũ nhân sự bám sát ý tưởng mà khách hàng đưa ra. Một bữa tiệc carnival tưng bừng đã ra đời. Mỗi tiểu cảnh trang trí sẽ là nơi dừng chân check - in hấp dẫn cho tất cả mọi người dịp hè 2023. 

Không gian trang trí

Lồng ghép yếu tố xiếc và chuyển động, các con vật được thiết kế như đang nhảy múa, hát ca với biểu cảm vui nhộn. Nổi bật ở trung tâm là hình ảnh con công lấy tạo hình vòng quay mặt trời.  Ứng dụng các xu hướng thiết kế mới, các con vật được thể hiện gần gũi, thân thiện. Chỉ cần bước vào cảnh cổng rạp xiếc, khách hàng sẽ được hòa mình vào bữa tiệc carnival vui nhộn. 

ATH Creative sử dụng nhiều gam màu tươi sáng để làm nổi bật được cụm decor. Qua đó khiến không gian trở nên hùng vĩ và mãn nhãn hơn. 

Công nghệ

Nằm trong xu hướng sáng tạo các ‘trải nghiệm chìm đắm’, ATH Creative cùng AEON MALL Hà Đông triển khai công nghệ tương tác phát triển từ những bức vẽ của trẻ em. Khách hàng sẽ tô màu vào các hình ảnh có sẵn. Những bức vẽ 2D sau khi được hoàn thiện tô màu sẽ được đưa vào máy scan. Sau đó trở thành phiên bản 3D hòa mình vào khung cảnh sống động trên bức tường kỹ thuật số. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cắt giấy thủ công, tạo mô hình 3D và mang về nhà. 

DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2023

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663