THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH

  • Khách hàng: Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Tiến Thịnh
  • Lĩnh vực: Xây dựng
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Định hướng nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, mang chút hơi hướng công nghiệp của phong cách Industrial, ATH Creative đã giúp Tiến Thịnh - Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp sở hữu một không gian làm việc tinh gọn, đơn giản nhưng phóng khoáng và đầy mạnh mẽ. 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ TIẾN THỊNH

Trong suốt hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Tiến Thịnh - Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp luôn tiên phong đón đầu những công nghệ mới. Có mặt ở hơn 50 khu công nghiệp trên cả nước, Tiến Thịnh là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. 

Kết nối nâng TẦM - TÂM - TRÍ - TIẾN - THỊNH, mỗi công trình được hoàn thiện là sự tự hào, niềm tin, là những giá trị tốt đẹp. Đây cũng chính là điều Tiến Thịnh - một trong số ít những nhà thầu Việt Nam nỗ lực đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững cho con người và xã hội.

ĐỀ BÀI

Với văn phòng làm việc của Tiến Thịnh, doanh nghiệp mong muốn ATH Creative mang đến một không gian đảm bảo được 3 mục tiêu then chốt. Đó là: 

  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu.
  • Làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp.
  • Phong cách hiện đại phù hợp với kiến trúc tòa nhà. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Sự thoải mái, ngăn nắp là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thất văn phòng Tiến Thịnh. ATH Creative ưu tiên những thiết kế tinh gọn, chất liệu hiện đại của phong cách thiết kế công nghiệp. Bỏ qua những vách ngăn truyền thống, văn phòng Tiến Thịnh trở nên rộng rãi hơn. Nhờ đó, tổng thể nội thất đem lại trải nghiệm thoải mái cho nhân sự. Điều này mang đến nguồn cảm hứng dồi dào, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên, đem lại năng suất lao động hiệu quả.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Ưa chuộng sự thô mộc và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy nhất, ATH Creative đã giúp không gian rộng 900m2 của Tiến Thịnh trở thành nơi làm việc đầy cảm hứng. Từ những bức tường ốp gỗ tự nhiên, những bức tường bê tông mài,.. được thiết kế riêng biệt để trở nên thu hút hơn. 

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên bằng việc thiết kế các cửa sổ rộng. Sử dụng những mẫu đèn trang trí hiện đại với thiết kế hình học. Hệ thống các đường thẳng, đường vạt chéo cùng các hình khối lục giác kết nối đan xen. Tổng thể đem đến sự hiện đại, khỏe khoắn, vững chắc. Không gian được bố trí theo hướng mở nhằm tăng cường sức khỏe. Điều này góp phần tăng năng suất và sự sáng tạo của nhân viên. Tất cả được hòa nhịp, đồng bộ với logo. 

Về màu sắc, ATH Creative lựa chọn bộ ba màu Trắng - Ghi - Đen. Màu bổ trợ là màu nâu trầm - màu của vân gỗ và xanh lá đậm -  màu nhận diện Tiến Thịnh. Sự kết hợp này đem đến một văn phòng hiện đại, thân thiện, chào mừng.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾN THỊNH

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663