THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HAXIN

  • Khách hàng: Công ty TNHH Vật liệu mới HAIXIN Việt Nam
  • Lĩnh vực: Sản xuất và xuất khẩu sàn PVC
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Khai thác những đường nét mô phỏng theo tạo hình logo, ATH Creative đã biến trụ sở văn phòng nhà máy HAIXIN - Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu sàn PVC hàng đầu tại Trung Quốc thành một không gian làm việc tràn ngập cảnh quan xanh tươi, ánh sáng tự nhiên, vật liệu bền vững nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thương hiệu trong từng đường nét thiết kế. 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY HAIXIN VIỆT NAM

HAIXIN Việt Nam được thành lập bởi một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu sàn PVC hàng đầu tại Trung Quốc. Với mục tiêu tăng quy mô sản xuất sang Việt Nam, HAIXIN mở rộng văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. 

ĐỀ BÀI

Với mong muốn ghi điểm với khách hàng, HAIXIN đề xuất ATH Creative nhấn mạnh những yếu tố nhận diện thương hiệu. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng sử dụng các khối hình mô phỏng theo tạo hình logo. ATH Creative ưu tiên các màu sắc tông trầm. Những màu này lấy từ màu của vật liệu sản nhựa PVC - sản phẩm chủ đạo của thương hiệu. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Nhiệm vụ của ATH Creative là mang tinh thần công nghiệp vào HAIXIN. Yếu tố này làm tăng tính trải nghiệm cho kiến ​​trúc tổng thể của doanh nghiệp. Tính chiết trung từ thiết kế đến nội thất tạo nên nét đặc trưng cho không gian. Nội thất văn phòng vẫn đảm bảo duy trì hình ảnh thương hiệu. Từ hình khối đến màu sắc, tất cả đều gợi ra một cảm giác rất “HAIXIN”. Điều này thể hiện bằng những đường nét được cách điệu mô phỏng theo khối logo. Khi kết hợp với tone màu trung tính - tone màu sản phẩm sàn nhựa PVC, tạo cảm giác trang nhã, lịch sự, cực kỳ sang trọng. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Để gắn kết thiết kế giữa các không gian, ATH Creative lồng ghép phong cách mở với các đường nét nhận diện. Ý tưởng này được thể hiện xuyên suốt từ khu vực từ lễ tân, phòng họp, phòng tổng giám đốc, khu làm việc chung đến pantry. Các đường gấp khúc được xử lý một cách khéo léo, tuy góc cạnh nhưng không hề sắc. 

Sảnh đón tiếp 

Ngay trung tâm sảnh là biểu tượng logo HAIXIN. Với khu vực bàn tiếp lễ tân, thiết kế lấy cảm hứng từ hình khối logo. Không gian chờ rộng rãi, với nhiều cây xanh. Phần trần để lộ lên các đường ống, tạo cảm giác đô thị và công nghiệp.

Phòng họp

Phòng họp được thiết kế thống nhất với concept chung. ATH Creative duy trì tính liên kết của tổng thể toàn bộ phần không gian tầng 2. Sử dụng lối thiết kế hiện đại cùng cách phối màu trẻ trung, năng động. Toàn bộ không gian được bố trí khoáng đạt, thoải mái. Tổng thể đem đến một cảm giác thân thiện, góp phần giảm thiểu căng thẳng, áp lực cho người sử dụng. 

Phòng Tổng giám đốc

Chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng là những yếu tố mà ATH Creative đưa vào phòng lãnh đạo. Với định hướng Industrial Style, thiết kế mang đến cho văn phòng sự cá tính đầy táo bạo. 

Khu vực làm việc chung

Gần đây, xu hướng các văn phòng mở với lối thiết kế trẻ trung, năng động đang được ưa chuộng. Xu hướng này góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của nhận sự. Đi theo định hướng Industrial style, thiết kế mới của văn phòng HAIXIN là một không gian thoải mái, sáng tạo, tự do và đầy trải nghiệm. 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HAXIN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HAXIN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HAXIN

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663