THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS

  • Khách hàng: Nhà sách Trí Đức
  • Lĩnh vực: Nhà sách
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công nội thất nhà sách

Cùng ATH Creative khám phá không gian nhà sách Trí Đức Books, một vài gợi ý thiết kế và bố trí nội thất sẽ có ích cho bạn!

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ TRÍ ĐỨC BOOKS

Với hơn 10 năm phát triển, Trí Đức Books là một trong những hệ thống nhà sách được khách hàng yêu chuộng. Trí Đức Books xây dựng thành công chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm, tích hợp không gian đọc sách mở. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Nhà sách Trí Đức là nơi bày bán sách và các phụ kiện văn phòng phẩm, phục vụ học tập. Mong muốn của chủ nhà sách với thiết kế nội thất không gian là: tối ưu hóa việc trưng bày sản phẩm, tạo sự hấp dẫn cho khách mua sắm, dễ phân biệt từng khu phân theo lĩnh vực của sách.

ATH Creative đã thiết kế nội thất nhà sách Trí Đức với nhận diện hình ảnh bên ngoài rõ ràng. Tạo cảm hứng và thu hút khách đến địa điểm mua sắm. Các khu vực cũng được phân khu rõ ràng để dễ dàng tìm kiếm đầu sách mong muốn.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRÍ ĐỨC BOOKS

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663