THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GUNSTAR

  • Khách hàng: Gunstar Labs
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Đối với không gian văn phòng Gunstar, nhiệm vụ của ATH Creative là tạo ra một nơi làm việc sáng tạo, tràn ngập màu sắc. Nắm bắt tinh thần năng động, trẻ trung đó của đội ngũ nhân sự công ty, ATH Creative đã khiến văn phòng Gunstar trở nên mới mẻ, một không gian đầy cảm hứng. Đặc biệt, thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn hình ảnh của một công ty game: ấn tượng, thu hút, hiện đại.

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ GUNSTAR LABS

Gunstar Labs là một công ty startup về game. Game của Gunstar đem lại giá trị kết hợp giữa niềm vui và sự phấn khích với hệ thống kiếm tiền thông qua công nghệ blockchain. Với cốt truyện lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt cùng với cơ chế P2E hấp dẫn, game của Gunstar luôn thu hút số lượng lớn người chơi. 

MỤC TIÊU THIẾT KẾ

- Không gian phản ánh rõ nét đặc trưng thương hiệu và giá trị cốt lõi của công ty. 

- Không gian làm việc mở thúc đẩy giao tiếp và tinh thần teamwork. 

- Môi trường làm việc vui tươi và sáng tạo giúp công ty duy trì và thu hút các tài năng trẻ.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Gunstar là một công ty startup trẻ với tính cách năng động, vui vẻ. Vì vậy, ATH Creative sử dụng bộ màu lấy từ logo làm điểm nhấn chủ đạo trên không gian:

- Màu sắc và đồ họa vui tươi sẽ được sử dụng nhiều ở các không gian : Sảnh, tiếp khách, pantry, họp.

- Không gian làm việc chung: sử dụng chủ đạo tông màu trung tính để phù hợp với tính chất công việc tập trung trong thời gian dài. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Để mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả nhân sự làm việc tại công ty, ATH Creative tập trung phát triển các hình ảnh đồ họa gắn liền với tựa game Gunstar khắp văn phòng. Điều này giúp văn phòng trở nên sống động và gần gũi hơn với các nhân sự. Đặc biệt, để giúp nhân sự có thêm cảm hứng làm việc, ATH Creative tạo ra nhiều không gian tương tác, thư giãn và giao lưu. 

- Khu vực lễ tân và vách logo: ATH Creative lấy điểm nhấn là chiếc đèn trần tròn lớn, đặt ngay giữa khu vực lễ tân. Mục đích là làm gợi đến bối cảnh khoang tàu, điểm khởi đầu của game Gunstar. 

- Khu vực tiếp khách: Không gian tiếp khách nổi bật với các khối màu sống động. Ghế ngồi mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho khách mời. Không gian tiếp khách có thể có view nhìn tổng thể đến không gian làm việc. Những đường cong trên trần và sàn đem đến hiệu ứng chuyển động và mềm mại cho không gian. 

- Khu vực làm việc chung: Cây xanh kết hợp với tủ đề đồ cá nhân cho nhân viên ở đầu các dãy bàn. Các mảng cung tròn trên trần và tường mô phỏng những đường vòng cung ngắm bắn trong game. 

- Khu vực pantry: Ghế ngồi và bàn ăn được bố trí rời và linh động, gọn nhẹ, có thể dễ sang sắp xếp lại để tổ chức các mini event. 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GUNSTAR THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GUNSTAR

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663