DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM CENTER METROPOLIS

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Trung thu

Mảnh ghép decor trung thu Vincom Center Metropolis đã hoàn thiện. Bạn đã sẵn sàng đón Tết đoàn viên trên cung trăng cùng ATH Creative?

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Chào đón Tết đoàn viên 2023, Vincom mong muốn mang đến những không gian vui chơi đậm chất dân gian đương đại. Thông qua decor trung thu, khoảng cách giữa các thế hệ sẽ được xóa nhòa. Vincom trở thành nơi giao lưu văn hóa, kết nối những giá trị cũ và mới cho tất cả mọi người. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng từ phong cách Dân Gian Đương Đại, ATH Creative phát triển ý tưởng thiết kế dựa trên các biểu tượng trung thu quen thuộc. Decor trung thu tại Vincom Center Metropolis được tái hiện như một bữa tiệc phá cỗ, rước đèn thời hiện đại. Từ màu sắc đến tạo hình, tổng thể cụm tiểu cảnh là sự giao thoa văn hóa giữa truyền thống và hiện đại. Vẫn là thỏ ngọc - nhưng được khoác lên mình một tạo hình mới, hiện đại và năng động hơn. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

ATH Creative mang đến siêu lễ hội mùa thu 2023 tại Vincom Center Metropolis một không khí trung thu mới lạ, khác biệt đầy sáng tạo. Lấy trung tâm là biểu tượng “Mặt trăng xanh”, khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp với đa không gian check - in xung quanh “cung trăng” Metropolis.

Đảm bảo ý tưởng thiết kế chủ đề, không gian Trung thu Vincom Center Metropolis được tái hiện như một cung trăng thu nhỏ. Nơi có ánh trăng sáng soi rõ vành vạch, với thỏ ngọc và đèn lồng, đang đợi khách hàng đến rước đèn, phá cỗ. 

Tạo hình mặt trăng khuyết với tone màu xanh neon chủ đạo là một phần trong hành trình tiến tới bữa tiệc trông trăng lấp lánh đúng Tết Trung thu. Để tăng thêm sự lung linh, rất nhiều mẫu đèn lồng với đa dạng thiết kế đã được tạo nên. Khách hàng có thể tận dụng để chụp ảnh, check - in cùng bạn bè, người thân.

DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM CENTER METROPOLIS DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM CENTER METROPOLIS

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663