DECOR SINH NHẬT 8 TUỔI AEON MALL LONG BIÊN 2023

  • Khách hàng: AEON MALL Long Biên
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và decor sự kiện sinh nhật

Chăm chút tỉ mỉ trong từng không gian, tăng cường tối đa những khu vực tương tác. Mỗi chi tiết decor sinh nhật 8 tuổi tại Aeon Mall Long Biên đều được ATH Creative thể hiện đúng tinh thần lễ hội thương hiệu mong muốn. Không gian decor đã chính thức đi vào hoạt động, cùng Aeon Mall Long Biên đón sinh sinh nhật bùng nổ. 

Xem ảnh dự án

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL LONG BIÊN

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội, được xây dựng vào năm 2015. Hiện nay, AEON MALL Long Biên là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Thủ đô. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng. AEON MALL Long Biên còn cung cấp nhiều tiện ích chu đáo và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng. 

BỐI CẢNH

Khai màn chuỗi sự kiện cuối năm, AEON MALL Long Biên mở đầu với sinh nhật 8 tuổi tưng bừng. Mục tiêu của hoạt động decor là kích cầu, tăng tương tác, nhận diện và kết nối. Ngoài ra, nhân sinh nhật 8 tuổi, AEON MALL Long Biên muốn giới thiệu diện mạo mới của linh vật Long Ngư Rico đến khách hàng. Các hoạt động này sẽ liên kết với các cụm decor chúc mừng sinh nhật. Chương trình diễn ra nhằm thu hút số lượng khách hàng đến vui chơi, mua sắm. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Tưng bừng chào đón chuỗi sinh nhật 8 tuổi, ATH Creative tiếp tục đồng hành cùng Aeon Mall Long Biên, khuấy động bữa tiệc sinh nhật với không gian decor sôi động lấy chủ đề “ Rico ở vùng đất vô tận”. Nhấn mạnh vào phần ý tưởng mới mẻ mang tinh thần tương lai, ATH Creative tập trung nhiều đến tạo hình các tiểu cảnh cụm decor. Hình ảnh Long Ngư Rico - linh vật Aeon Mall Long Biên được làm mới bởi ATH Creative mang biểu cảm tinh nghịch, đáng yêu đã đem tới hiệu ứng tích cực với khách hàng. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Trung tâm cụm decor là hình ảnh Long Ngư Rico khổng lồ và chiếc phi thuyền có thiết kế bắt mắt, sáng tạo. Đến đây, khách hàng sẽ được lạc vào vũ trụ vô cực. Người bạn đồng hành - chú rồng RICO sẽ cùng bạn trải nghiệm trọn vẹn vùng đất vô tận. Tăng cường thêm yếu tố tương lại, chiếc tàu phi thuyền mang số hiệu RICO8 với tạo hình cuốn hút sẽ là điểm check -in độc đáo cho khách hàng. 

Đối với tiểu cảnh mascot RICO, ATH Creative sử dụng chất liệu bơm hơi nhanh để cố định decor. Mascot sẽ đứng trên bục cao khoảng 0,3m. Tại cụm decor Phi thuyền vũ trụ, ATH Creative đặt thêm linh vật mascot. Điều này tạo nên không khí gắn kết thân thiện giữa RICO với không gian xung quanh. Cơ trưởng RICO đã sẵn sàng đưa bạn thăm thú khắp vùng đất AEON MALL Long Biên. Phong cách được ATH Creative sử dụng tại đây mang hơi hướng hiện đại và Futuristic. 

DECOR SINH NHẬT 8 TUỔI AEON MALL LONG BIÊN 2023 DECOR SINH NHẬT 8 TUỔI AEON MALL LONG BIÊN 2023

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663