DECOR HÈ VINCOM TIMES CITY 2024

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện hè

Hè 2024, Vincom Times City sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị với hoạt động decor và trang trí không gian vui chơi tại các trung tâm thương mại, lấy ý tưởng từ hai sự kiện thể thao lớn là Euro và Olympic. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Hòa nhịp cùng Olympic Paris 2024 - sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, Vincom Sportia Summer đưa bạn bước vào hành trình trải nghiệm mua sắm và vui chơi, giải trí độc đáo với không gian decor ấn tượng tái hiện 32 môn thể thao Olympic lần đầu tiên xuất hiện tại TTTM cùng vô số hoạt động thể thao đa dạng dành cho mọi lứa tuổi.

Vincom Sportia Summer mang đến trải nghiệm kết hợp độc đáo giữa tâm điểm thể thao thế giới với các hoạt động và sản phẩm của TTTM. Các khu vui chơi Sportia Playground được thiết kế sáng tạo với sự đồng hành của các thương hiệu hàng đầu như Decathlon, Heroes Legend, Bowling hay các nhà phao khổng lồ… và các cuộc thi thể thao hấp dẫn, cuộc gặp gỡ với các gương mặt thể thao nổi tiếng trong nước và quốc tế hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Vincom Sportia Summer là cơ hội để bạn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, khơi dậy niềm đam mê, hòa nhịp cùng không khí Olympic sôi động và tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

ĐỀ BÀI THIẾT KẾ

- Lấy hình ảnh các môn thể thao trong chương trình thi đấu của Đại hội thể thao lớn nhất Hành tinh - Olympic Paris 2024 làm hình ảnh chủ đạo kết hợp với không gian mua sắm, trải nghiệm độc đáo tạo nên không khí sôi động tràn đầy năng lượng của mùa hè.

- Tone: Sử dụng các tone màu neon rực rỡ thể hiện sự sôi động và tràn đầy năng lượng của mùa hè và thể thao, truyền cảm hứng về một mùa hè sôi động.

- Mood: Sôi nổi, phấn khích, hứng khởi, tràn đầy năng lượng.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Chiến dịch decor mùa hè 2024 tại Vincom đã đạt được thành công vang dội nhờ vào việc khai thác tối đa chủ đề Olympic Paris. Từ những biểu tượng ngọn đuốc đến các hình ảnh vận động viên, tất cả đã góp phần tạo nên một không gian sống động, gắn kết cộng đồng và lan tỏa thông điệp thể thao mạnh mẽ.

Times City tiếp tục phát triển ý tưởng kết hợp giữa hai bộ môn điền kinh và đá bóng, sử dụng tone màu vàng và xanh chủ đạo làm chủ đề chính cho không gian trang trí. Ở cụm bên trái, điền kinh là môn thể thao chủ đạo, kết hợp với hình ảnh bục vinh quang, huy chương và chiếc cúp Euro 2024 để thể hiện sự tự hào và tinh thần thể thao trong mùa Olympic và Euro sắp tới. Trong khi đó, cụm bên phải tập trung vào môn đá bóng, với hình ảnh chiếc cúp toả sáng nhằm tôn vinh những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các vận động viên. Khu vực này cũng được bố trí game tương tác đá bóng vào khung thành và standee để khách hàng có thể chụp ảnh check-in, tạo nên không gian sống động và gắn kết cộng đồng.

DECOR HÈ VINCOM TIMES CITY 2024 DECOR HÈ VINCOM TIMES CITY 2024

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663