DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020

  • Khách hàng: Aeon Mall Hà Đông
  • Lĩnh vực: Kinh doanh TTTM
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Với sự kiện AEON Mall Hà Đông Summer 2020, du khách như đang tận hưởng và hòa mình vào một chuyến du lịch thực sự. Đặc biệt, lần đầu tiên tại AEON Mall Hà Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian “động” thay vì không gian “tĩnh”. Ở đó, khung cảnh không chỉ “ngắm đẹp” mà còn “chơi vui”.

Xem ảnh dự án

AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tọa lạc tại vị trí giao thông chiến lược phía Tây Nam Thủ đô, Aeon Mall Hà Đông có diện tích gần 10 hecta, sức chứa lên tới 2100 xe ô tô và hơn 9000 xe máy. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, Aeon Mall Hà Đông tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp Aeon, nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các dịch vụ và giải trí phù hợp với gia đình. Đến với Aeon Mall Hà Đông, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí đậm chất Nhật Bản. 

BỐI CẢNH

Sự trở lại hoành tráng của Aeon Mall Hà Đông mang ý nghĩa vô cùng lớn, nó không chỉ diễn ra đúng vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 mà còn là thời điểm hậu “cơn bão” Covid-19. Vì những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch, mọi hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch đều bị đình trệ và mọi người phải đón một kì nghỉ hè tại nhà. Lúc này, Aeon Mall Hà Đông cần một "diện mạo" mới để mang đến cảm giác như được đi du lịch thật sự, khách hàng thoải mái khám phá, tham quan các địa danh nổi tiếng trên thế giới, vừa tiết kiệm, vừa an toàn cho mọi người. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy ý tưởng từ những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, ATH Decor lựa chọn chủ đề “Travel The World” cho chuỗi sự kiện lớn nhất mùa hè 2020 tại Aeon Mall Hà Đông. Mục tiêu biến nơi đây trở thành một không gian du lịch ấn tượng, hấp dẫn, mang đến cho khách hàng cảm giác như đang tận hưởng một chuyến du lịch thật sự - chuyến DU LỊCH XUYÊN BIÊN GIỚI ngay tại Aeon Mall Hà Đông. Lần đầu tiên tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian “động” thay vì không gian “tĩnh”. Ở đó, khung cảnh không chỉ “ngắm đẹp” mà còn “chơi vui”. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Tại dự án Aeon Mall Hà Đông 2020, ATH Decor đã tập trung tạo ra các mảng không gian sinh động, đồng nhất với ý tưởng chủ đề chính của các sự kiện mùa hè diễn ra tại đây. Bốn khu vực chính được ATH lựa chọn để phân phối các idea này bao gồm Gate No 4; Garden Court; Future Court; Sport Zone.

DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020
DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020
DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020
DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR SỰ KIỆN HÈ AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663