DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021

  • Khách hàng: Aeon Mall Hải Phòng
  • Lĩnh vực: Trang trí không gian Trung thu
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, để mang đến không khí trăng thu rộn ràng và kết nối, trung thu 2021, ATH và Aeon Mall Hải Phòng đã cùng đồng hành, đưa người dân nơi đây “sống lại” những giây phút vô giá của Tết đoàn viên truyền thống, trở về với những dấu ấn tươi đẹp đã in sâu trong trái tim nhiều thế hệ. 

Xem ảnh dự án

AEON MALL HẢI PHÒNG

Aeon Mall Hải Phòng là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng. Đây là trung tâm thương mại thứ 3 tại miền Bắc và thứ 6 trong hệ thống Aeon Mall Việt Nam. Là dự án được đầu tư lên đến 180 triệu USD, Aeon Mall Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi giao thông cùng cơ sở hạ tầng hiện đại trên mặt sàn rộng lớn 158.000 m2 với sự góp mặt của gần 200 gian hàng đến từ các thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí danh tiếng thế giới và hàng đầu tại Việt Nam.

BỐI CẢNH

Tại mùa lễ hội Trung thu 2021, lần đầu tiên tại Thành phố Hoa phượng đỏ, ATH Group được đồng hành cùng Aeon Mall Hải Phòng mang đến một không khí Tết đoàn viên ấm áp, độc đáo, đưa người dân đất cảng trở về với không gian Trung thu truyền thống tràn ngập yêu thương cùng những dấu ấn dân gian đẹp đẽ, gắn bó trong trái tim của nhiều thế hệ. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Đội ngũ ATH lấy cảm hứng sáng tạo từ những hình ảnh biểu tượng đặc trưng của trung thu như Lân sư, Cá chép, Đèn kéo quân,...với mong muốn tái hiện chân thực và rõ nét không khí trung thu truyền thống lên các tiểu cảnh trang trí tại mall. Trong thời gian khó khăn từ đại dịch Covid-19, Tết trung thu càng trở lên đặc biệt, bởi đây là khoảng thời gian quý giá để mỗi chúng ta học cách “Chậm lại để hiểu - Kết nối để yêu”. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Tại sảnh Cánh Buồm, ATH tiến hành trang trí phần trần với điểm nhấn là những chiếc đèn lồng Hội An đa sắc màu, giúp khách hàng đến Aeon Mall Hải Phòng có thể tận hưởng không khí lễ hội ngay khi chỉ vừa bước qua cổng. Với thông tầng sảnh Hải Đăng, ATH sử dụng đèn kéo quân làm yếu tố chính, với mục đích nhắc nhở con cháu về tình yêu thương với cha mẹ và ông bà. Đèn kéo quân được cách điệu từ đường nét của bánh trung thu, khi kết hợp với các element đặc trưng của Tết đoàn viên sẽ tạo nên một tiểu cảnh mới lạ mà vẫn có nét quen thuộc.

Các khu vực thông tầng Corridor 1, 2, 3 lần lượt được thiết kế theo chủ đề Cá chép; Bánh trung thu; Quạt ba tiêu và ông địa. Những hình ảnh chủ đề này được ATH sắp xếp đan xen, đem đến khung cảnh sinh động, đồng nhất cho toàn bộ không gian mall. Đội ngũ ATH tiến hành thiết kế dọc khu hành lang 2 với một dàn đèn lồng cá chép lung linh, lấp lánh. Các đường nét uốn lượn mềm mại của đàn cá chép được ATH xử lý tinh tế, gọn gàng, nhằm hiện thực hóa nguyện ước một mùa trung thu bình an, hạnh phúc. Là khu vực decor nổi bật nhất trong toàn bộ mall, ATH đã biến khu vui chơi tầng 3 trở thành khu vui chơi và chụp ảnh check-in nhộn nhịp nhất tại Aeon Mall Hải Phòng với chiếc Cổng Lân Sư đẹp mắt.

DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021 DECOR TRUNG THU AEON MALL HẢI PHÒNG 2021

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663