DECOR TẾT MB BANK 2020

  • Khách hàng: MB Bank
  • Lĩnh vực: Ngân hàng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian Tết

Với đề bài thiết kế Concept Tết của MB Bank, ATH mang đến sắc màu mùa xuân trên nền concept noel cùng những họa tiết mang đậm nét xuân nhưng vẫn không kém phần hiện đại và trẻ trung. 

 

Xem ảnh dự án

NGÂN HÀNG
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI - MB BANK

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác vững vàng, tin cậy. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan; đơn vị trong và ngoài quân đội. 

BỐI CẢNH

Trước thềm chào đón năm mới 2020, không gian Tết MB Bank được trang hoàng lộng lẫy, đem đến một khung cảnh rực rỡ, sinh động, lung linh, sáng tạo và hiện đại thông qua những tiểu cảnh decor Tết 2020 gắn kết và thống nhất với chủ đề của noel. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng từ hình ảnh logo và nhận diện mới của Ngân hàng MB Bank, ATH đã mang đến một làn gió mới cho không gian Tết tại MB khi sử dụng những đường nét thiết kế trẻ trung, hiện đại mà vẫn giữ được ngôn ngữ thương hiệu “Thân thiện - Tự tin - Lạc quan” vốn có. 

 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Tiếp nối sự kiện giáng sinh, với đề bài thiết kế Concept Tết của MB Bank là mang đến sắc màu mùa xuân trên nền concept noel trước đó thật sự là một bài toán không hề đơn giản. Sau nhiều lần thử nghiệm từ các thiết kế với nhiều tone màu khác nhau, ATH đã lựa chọn được những họa tiết mang đậm nét xuân nhưng vẫn không kém phần hiện đại và trẻ trung.

ATH giữ nguyên không gian trang trí khu vực sảnh ngoài mặt tiền với cây thông Giáng sinh 2019 được decor rực rỡ. Để mang đến không khí Xuân mới trọn vẹn, khu vực làm việc bên trong MB Bank được khoác lên mình chiếc áo mới nổi bật và bừng sáng. Những chi tiết xuân như màu sắc, hoa đào,... được ATH tô điểm khéo léo, thu hút và tinh tế, khiến không gian Tết MB Bank gần gũi, ấm áp và đồng điệu hơn. 

DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020 DECOR TẾT MB BANK 2020

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663