DECOR TẾT 2024 VINCOM OCEAN PARK

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Tết

Hành trình trẩy hội đón Xuân, Tết xanh đón lộc lành đã chính thức khởi động tại đầu cầu Vincom Ocean Park. Thông qua không gian decor, ATH Creative và Vincom mong rằng, nét văn hóa ăn Tết của các đồng bào dân tộc Tây Bắc sẽ được truyền tải và lan tỏa rộng rãi. 

 
Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, Vincom lại tất bật thay áo cho tất cả các không gian mua sắm của mình trên toàn quốc. Nếu như năm 2023, các điểm cầu Vincom rực rỡ với bộ “linh vật Tết Vincom” - 5 chú mèo may mắn “Ngũ Cat Lâm Mall” tượng trưng cho 5 câu chúc “Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ, Tài” thì năm 2024 này, một không gian tết xưa đã được tái hiện lên. Tại đây, những câu chuyện tết được lưu giữ qua từng thế hệ sẽ được kể lại. Đó là những câu đối đỏ, những gánh hàng rong mộc mạc,... mỗi chi tiết đều gợi nhớ về một mùa Tết Việt chở đầy ký ức đẹp đẽ.

ĐỀ BÀI THIẾT KẾ

Vincom mang đến Lễ hội mùa Xuân với những mầm cây hạnh phúc mang đặc trưng ngày Tết của 4 vùng miền, mô phỏng từ hình ảnh chủ đạo trong concept sáng tạo của nghệ sĩ Phương Vũ. Điểm nhấn nổi bật của cụm decor cần bao gồm:

- Các không gian sẽ sử dụng các chất liệu Xanh thân thiện với môi trường. Yếu tố sống xanh không chỉ đơn thuần là dùng những vật liệu tái chế, Vincom mang lại là một không gian xanh, mọi người trao nhau những thông điệp về bảo vệ môi trường. Qua đây, chúng ta có thể khuyến khích cách “chơi Tết” mới, tập trung vào những hoạt động vừa truyền thống vừa có nét hiện đại.

- Ngoài yếu tố xanh, hình tượng rồng của năm Giáp Thìn 2024 sẽ được lồng ghép vào toàn bộ các cụm decor. Biểu tượng Rồng đại diện như một đại sứ, bảo hộ của Vincom với môi trường. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Trong chuỗi lễ hội mùa Xuân năm nay, Vincom mong muốn tạo ra những mầm cây hạnh phúc mang đặc trưng ngày Tết của 4 vùng miền với chủ đề “Vườn xuân hạnh phúc - Bốn phương sung túc”. Phát triển từ ý tưởng này, tại Ocean Park, CÂY HẠNH PHÚC hình hạt thóc khổng lồ kết nối cả đất trời mang ước nguyện về một năm mới bình an, may mắn và thịnh vượng đã được ATH Creative nhanh chóng thiết kế và triển khai. 

Đặc biệt, Tết ở “miền tây bắc” cũng được tái hiện với những phiên chợ đông đúc, những “mầm xanh hạnh phúc” của hoa mơ, hoa mận, đào rừng đua nhau nở rộ. Thông qua không gian decor, ATH Creative và Vincom mong rằng, nét văn hóa ăn Tết của các đồng bào dân tộc nơi đây sẽ được truyền tải và lan tỏa rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, nhấn mạnh yếu tố “xanh” - xu hướng decor thịnh hành trong những năm gần đây và cũng là định hướng chung của Vincom trong chuỗi lễ hội, ATH Creative sử dụng hàng loạt các vật liệu tái chế như thủy tinh màu, chai nhựa màu, tre,.. Những vật liệu này đã góp phần tạo nên sự trong trẻo, sang trọng cho toàn bộ tiểu cảnh.

DECOR TẾT 2024 VINCOM OCEAN PARK DECOR TẾT 2024 VINCOM OCEAN PARK

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663