DECOR TẾT 2024 VINCOM SMART CITY

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Tết

Dẫu có nhiều đổi thay, nhưng Tết miền Tây qua cách thể hiện của ATH Creative vẫn giữ vẹn nguyên tinh thần dung dị và mộc mạc vốn có. Chính điều này đã tạo nên bức tranh đón tết Giáp Thìn muôn sắc, muôn màu tại Vincom. Dù bạn ở bất kỳ thế hệ nào, Tết vẫn luôn là nét đẹp và niềm tự hào cần gìn giữ. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, Vincom lại tất bật thay áo cho tất cả các không gian mua sắm của mình trên toàn quốc. Nếu như năm 2023, các điểm cầu Vincom rực rỡ với bộ “linh vật Tết Vincom” - 5 chú mèo may mắn “Ngũ Cat Lâm Mall” tượng trưng cho 5 câu chúc “Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ, Tài” thì năm 2024 này, một không gian tết xưa đã được tái hiện lên. Tại đây, những câu chuyện tết được lưu giữ qua từng thế hệ sẽ được kể lại. Đó là những câu đối đỏ, những gánh hàng rong mộc mạc,... mỗi chi tiết đều gợi nhớ về một mùa Tết Việt chở đầy ký ức đẹp đẽ.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Vincom mang đến Lễ hội mùa Xuân với những mầm cây hạnh phúc mang đặc trưng ngày Tết của 4 vùng miền, mô phỏng từ hình ảnh chủ đạo trong concept sáng tạo của nghệ sĩ Phương Vũ. Điểm nhấn nổi bật của cụm decor bao gồm:

- Các không gian sẽ sử dụng các chất liệu Xanh thân thiện với môi trường. Yếu tố sống xanh không chỉ đơn thuần là dùng những vật liệu tái chế, Vincom mang lại là một không gian xanh, mọi người trao nhau những thông điệp về bảo vệ môi trường. Qua đây, chúng ta có thể khuyến khích cách “chơi Tết” mới, tập trung vào những hoạt động vừa truyền thống vừa có nét hiện đại.

- Ngoài yếu tố xanh, hình tượng rồng của năm Giáp Thìn 2024 sẽ được lồng ghép vào toàn bộ các cụm decor. Biểu tượng Rồng đại diện như một đại sứ, bảo hộ của Vincom với môi trường. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Nhắc đến Tết miền Tây Nam Bộ, bạn thường nghĩ đến điều gì đầu tiên? Đó có phải là những chiếc ghe chở đầy ắp các gánh hoa cúc vạn thọ, cúc mâm xôi ngập tràn sắc vàng tươi rực rỡ. Là những sạp trái cây xum xuê với các loại quả đủ màu sắc. Chu du đón xuân linh đình khắp bốn phương, đưa Tết mọi miền về với Hà Nội, Vincom Smart City chính là điểm cầu tiếp theo được ATH Creative phục dựng, tái hiện nét văn hóa ăn tết của bà con “miền nước nổi”.

DECOR TẾT 2024 VINCOM SMART CITY DECOR TẾT 2024 VINCOM SMART CITY DECOR TẾT 2024 VINCOM SMART CITY

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663