DECOR TRIỂN LÃM SUNWORLD 2019

  • Khách hàng: Sun Group
  • Lĩnh vực: Tập đoàn kinh tế đa ngành
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công Booth triển lãm

Lần thứ 3 trong năm 2019, được sự tin tưởng từ Sun World, ATH Group tiếp tục đồng hành cùng đơn vị này hoàn thiện không gian triển lãm Quốc tế gần nhất 2019 với những màu sắc thương hiệu đầy ấn tượng và độc đáo. 

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU SUN GROUP

Sun Group là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã trụ lại Ukraine lập nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park,… Tất cả đã mang đến tiếng vang lớn, chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Sun Group.

BỐI CẢNH

Lần thứ 3 trong năm 2019, ATH Group hợp tác cùng Sun World, đem đến màu sắc thương hiệu đầy ấn tượng và độc đáo cho sự kiện Triển Lãm Quốc Tế gần nhất tại Hồ Chí Minh vào tháng 08/2019.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với ý tưởng thiết kế cách điệu từ hình ảnh Hoa hướng dương, đại diện cho mặt trời và Sun Group, ATH mang đến một thiết kế ấn tượng, độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng và báo chí khi đến tham quan triển lãm. Cảm hứng đó bắt nguồn từ triết lý kinh doanh của Sun Group: không ngừng tiến lên phía trước, hướng tới ánh mặt trời để vươn cao và tỏa sáng.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Xuất phát từ mục đích mang đến hình ảnh độc đáo - chuyên nghiệp - tối ưu chi phí, đồng nhất cho thương hiệu trong triển lãm, ATH Group đã khiến Sun Group xuất hiện đầy nổi bật, gây ấn tượng với các đối tác và giới truyền thông, đồng thời truyền tải được câu chuyện thương hiệu độc đáo: Vươn tới ánh mặt trời, phát triển lớn mạnh không ngừng.

Thông qua Booth triển lãm lấy hình ảnh hoa hướng dương làm chủ đạo, thiết kế đã thể hiện được tầm vóc chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn với hình ảnh thống nhất, xuyên suốt trong mọi lần xuất hiện. Đặc biệt, toàn bộ Booth đã tối ưu được thời gian và chi phí khi triển khai lắp đặt bởi với bản thiết kế có sẵn, ATH Group có thể tùy chỉnh các hạng mục để phù hợp với từng địa hình thực tế.

 

DECOR TRIỂN LÃM SUNWORLD 2019 DECOR TRIỂN LÃM SUNWORLD 2019 DECOR TRIỂN LÃM SUNWORLD 2019 DECOR TRIỂN LÃM SUNWORLD 2019

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663