DECOR TRIỂN LÃM RẠNG ĐÔNG

  • Khách hàng: Rạng Đông
  • Lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh các thiết bị chiếu sáng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor sự triển lãm

Tiếp tục hành trình đem đến những giải pháp thiết kế sáng tạo, đa mảng như thiết kế nội thất văn phòng; bộ nhận diện thương hiệu hay decor không gian sự kiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đội ngũ ATH ngày càng khẳng định tính chuyên môn cao trong tất cả các dự án mà ATH phụ trách, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho đối tác. Và với lần hợp tác này, ATH đã thành công trong việc tái hiện sinh động hành trình 60 năm phát triển lớn mạnh của Rạng Đông. Các ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ, lột tả rõ nét dấu ấn từ dòng sản phẩm then chốt - đèn điện tiết kiệm, thông minh, được ATH lồng ghép khéo léo vào các phần decor táo bạo và khác biệt.

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU RẠNG ĐÔNG

Rạng Đông là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Hệ sinh thái 4.0 Xanh – Thông minh – Vì sức khỏe hạnh phúc con người. Rạng động định hướng đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái 4.0. Đặc biệt đến năm 2030 sẽ trở thành doanh nghiệp tầm tỷ đô, đưa thương hiệu Rạng Đông lên tầm khu vực.

TỪ CÂU CHUYỆN
60 NĂM PHÁT TRIỂN
CỦA RẠNG ĐÔNG

Với mong muốn, tôn vinh những thành tựu lớn mạnh mà Rạng Đông đã đạt được trong suốt 6 thập kỷ qua, cũng như đem đến các trải nghiệm thực tế thú vị, chân thực với công nghệ chiếu sáng Smart LED 4.0 mới cho khách hàng, Rạng Đông “bắt tay” với ATH cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng trình diễn và tái hiện lại hành trình phát triển đầy thăng hoa, đồng thời tạo nên niềm tin hứng khởi để chào đón 1 thập kỷ phát triển mới thông qua thiết kế, thi công cho 2 dự án lớn là Showroom trưng bày tại Lý Thường Kiệt và Phòng triển lãm sản phẩm. Với lần hợp tác cùng Rạng Đông lần này, ATH hứa hẹn sẽ đem lại những dấu ấn đặc sắc và tuyệt vời trong hành trình trải nghiệm của khách hàng thời kỳ công nghệ hóa 4.0.

ĐẾN CHỦ ĐỀ XUYÊN SUỐT DỰ ÁN

Mở đầu 1 thập kỉ vàng son mới, Rạng Đông nhanh chân “nhập cuộc” - tham gia vào sân chơi công nghệ đầy thú vị và thách thức. Quay ngược dòng thời gian, những năm trước đây, các sản phẩm của Rạng Đông có xu hướng đi theo format cổ điển, đơn giản và truyền thống, chưa bắt kịp được với xu hướng thiết kế sản phẩm hiện đại 4.0. Do đó, thông qua chuỗi dự án kỉ niệm 60 năm lần này, Rạng Đông muốn ATH giới thiệu, nhấn mạnh vào sự thay đổi trong các đường nét thiết kế, đặc biệt là lột tả được tính năng SMART của sản phẩm, thông qua việc sử dụng công nghệ chiếu sáng an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Ngoài ra, mọi chi tiết decor đều cần phải chỉn chu, đi sâu nghiên cứu để làm sao thể hiện được tinh thần đột phá và sáng tạo trong kế hoạch tái định hình lại phong cách thiết kế sản phẩm, kiến tạo ra một hệ sinh thái chiếu sáng “digital tech” vươn mình ra thế giới.

Lựa chọn chủ đề “ Công nghệ kiến tạo tương lai” kết hợp cùng xu hướng storytelling trong thiết kế thông qua phần hình ảnh decor 3D sinh động cho cả 2 dự án là Showroom và Phòng trưng bày, đội ngũ ATH đã xuất sắc định hướng chính xác phong cách thiết kế tổng thể cho Rạng Đông, nhấn mạnh sự thay đổi vượt bậc khi áp dụng công nghệ thắp sáng LED 4.0 vào thực tế, áp dụng đồng bộ cho các sản phẩm chiếu sáng của mình, đem lại cho khách hàng sự tiết kiệm tối ưu khi sử dụng.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Triển lãm 60 năm Rạng Đông

Dựa trên nền tảng phân tích các phần nội dung thông tin quan trọng từ phía Rạng Đông cũng như ý nghĩa và thông điệp từ chủ đề, đối với không gian triển lãm của Rạng Đông, ATH lựa chọn các concept thiết kế đơn giản, nhấn mạnh phần chủ đề chính mà phía Rạng Đông đưa ra. Đó là kiến tạo nên 1 thành phố thông minh, đáng sống thông qua 2 giải pháp chính: Giải pháp chiếu sáng đường phố và Giải pháp chiếu sáng cho gia đình.

ATH tận dụng hiệu ứng highlight từ các dải màu sinh học đa chiều, đa chuyển động để làm nổi bật lên định hướng tương lai của Rạng Đông, áp dụng toàn bộ công nghệ chiếu sáng LED 4.0 vào dịch vụ chiếu sáng do Rạng Đông cung cấp. Các dải màu được vận hành thông minh, luân chuyển ánh sáng liên tục từ xanh green đến xanh blue, giúp ATH tái hiện rõ nét ý đồ của team khi áp dụng nghệ thuật sắp đặt cho thiết kế, với sự thể hiện sâu hơn cho các sản phẩm sức khỏe và công nghệ. Hơn nữa, ATH sử dụng bổ trợ thêm các màn hình đèn led để tăng khả năng trải nghiệm cho khách hàng khi đến tham quan triển lãm.

Showroom trưng bày Lý Thường Kiệt

 Nhấn mạnh vào các đường nét thiết kế bo góc, smart độc đáo, thiết kế Showroom trưng bày Lý Thường Kiệt do ATH đảm nhận đã xuất sắc mang đến những dấu ấn khác biệt cho toàn bộ không gian trưng bày chuỗi sản phẩm công nghệ mà Rạng Đông đem đến, tạo cảm giác thân thuộc, hấp dẫn khách hàng khi đến tham quan và trải nghiệm. Khẳng định mạnh mẽ kiến trúc phát triển tương lai, khi công nghệ chiếu sáng 4.0 đem lại sự tiết kiệm, an toàn tối ưu, mang đến một nền tảng “Smart City - Smart Home” trải dài trên khắp các con phố, ngõ ngách và trong các gia đình Việt Nam. Ngoài ra, các mô hình tự động hóa cũng được ATH áp dụng trong phần thiết kế, tạo nên không gian sáng tạo, kích thích các sự vận hành từ các tri giác khi người dùng cảm nhận.

DECOR TRIỂN LÃM RẠNG ĐÔNG DECOR TRIỂN LÃM RẠNG ĐÔNG DECOR TRIỂN LÃM RẠNG ĐÔNG DECOR TRIỂN LÃM RẠNG ĐÔNG

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663