MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM

  • Khách hàng: Decathlon
  • Lĩnh vực: Nhà bán lẻ đồ thể thao
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế không gian chuỗi cửa hàng

Chuyên nghiệp, sáng tạo và tỉ mỉ là những điều mà ATH Creative cảm nhận được khi hợp tác cùng Decathlon trong dự án thiết kế, thi công chuỗi cửa hàng tại Việt Nam. ATH Creative rất vinh dự được đồng hành cùng nhãn hàng thể thao hàng đầu châu Âu trong nỗ lực lan tỏa niềm đam mê thể thao tới đông đảo người dân Việt Nam.

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ DECATHLON

Decathlon Việt Nam là website bán các sản phẩm thể thao dành cho hơn 50 môn thể thao. Tập đoàn Decathlon có xuất xứ từ Pháp và chỉ bán các sản phẩm do chính thương hiệu sản xuất ra (mỗi môn thể thao sẽ mang một thương hiệu khác nhau). Tháng 4/2019 Decathlon Việt Nam đã mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội, và tháng 6/2019 là cửa hàng ở TP. HCM. 

ĐỀ BÀI

Decathlon được sáng lập từ năm 1976 tại Pháp, đến nay đã có mặt tại 53 quốc gia với hơn 1.513 cửa hàng lớn nhỏ. Thương hiệu này đã chinh phục hàng triệu người chơi thể thao trên toàn thế giới nhờ những triết lý kinh doanh đặc biệt. Trong lần khai trương đầu tiên của mình tại Việt Nam, Decathlon mong muốn sở hữu một cửa hàng có thể đảm bảo được sự trải nghiệm của khách hàng, đó là việc khách hàng có thể chơi thử trực tiếp ngay tại cửa hàng. Các không gian bày trí sản phẩm cần thể hiện được đặc điểm của từng bộ môn cũng như kích thích khách hàng "rút hầu bao" mua sắm.  

TỰ HÀO GÓP PHẦN ĐƯA DECATHLON
ĐẾN GẦN NGƯỜI YÊU THỂ THAO VIỆT NAM

Trên chặng đường cùng Decathlon lan tỏa niềm đam mê thể thao, ATH Creative vinh dự được lựa chọn là đơn vị thiết kế theo định hướng và triển khai thi công cửa hàng đầu tiên tại tầng B1, R4 – Royal City. Đội ngũ nhân sự của ATH đã có gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công không gian tại Tập đoàn Vingroup, đặc biệt là các khu Trung tâm thương mại. Hơn ai hết, ATH hiểu và nắm rõ những lợi thế về địa hình của Royal City để giúp Decathlon khai thác tối ưu không gian tại trung tâm thương mại này.

Công trình được đánh giá là "Một Decathlon chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam". Mỗi gian trưng bày sản phẩm của loại hình thể thao nào sẽ đều có không gian trải nghiệm để người mua thử nghiệm trực tiếp như khu vực chơi bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, leo núi,... Như vậy, mỗi khi cả gia đình bạn mua sắm tại Decathlon, bố mẹ có thể an tâm xem xét sản phẩm mà các con vẫn có khu vực riêng để trải nghiệm thể thao.

MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM MỘT DECATHLON CHUẨN PHÁP TẠI VIỆT NAM

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663