TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST

  • Khách hàng: HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST
  • Lĩnh vực: Trung tâm Anh ngữ
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế trung tâm tiếng anh

Không đơn giản là thiết kế không gian dạy và học tiếng Anh thông thường, Equest mong muốn ATH Creative tạo ra một không gian nước Mỹ ngay tại Hà Nội, mang đến cho học viên trải nghiệm học thú vị hơn, hiệu quả hơn.

Xem ảnh dự án

GIỚI THIỆU VỀ
HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education). Với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, Học viện Anh ngữ EQuest tiên phong áp dụng mô hình giảng dạy mới USA City - khơi nguồn cảm hứng học tập cho học viên bằng cách tương tác với cơ sở vật chất hiện đại.

ĐỀ BÀI

Học viện Anh ngữ Equest là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình tiếng Anh mới – USA CITY. Mong muốn của Equest là một mô hình học tập hướng tới nước Mỹ giúp học viên đến đây có thể tương tác trực tiếp, trải nghiệm không gian đậm chất Mỹ qua đó học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị hơn. Không những thế, thiết kế không gian phải đồng bộ, chuyên nghiệp giúp Equest gây ấn tượng với mọi học viên ngay từ lần đầu tiên.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Để cụ thể hóa mong muốn của EQuest về một mô hình học tập hướng tới nước Mỹ, đội ngũ ATH đã nghiên cứu kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất như lựa chọn màu sắc, hình ảnh chủ đạo để sắp xếp, bài trí hài hòa, tránh tạo cảm giác nhàm chán. Không gian của Equest được bao trùm bởi những hình ảnh như quốc kỳ Mỹ, tượng nữ thần Tự Do, Quảng trường thời đại, Captain America, …

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Màu sắc chủ đạo bao trùm toàn bộ không gian là màu của quốc kỳ Mỹ. Sự kết hợp của 3 màu trắng - đỏ - xanh mang đến sự tươi mới, năng lượng tràn trề, sự lạc quan tin tưởng. Bước vào không gian của Học viện Anh ngữ Equest, học viên như được tiếp đón tại khu checkin của sân bay, được cấp hộ chiếu để lên đường đến với “giấc mơ Mỹ”.

Bên cạnh đó còn có khu Caffe House hiện đại, trẻ trung, các quầy đổi tiền xu, booth điện thoại công cộng, không gian đọc sách…để học viên tự mình trải nghiệm. 

Toàn bộ các lối dẫn tới phòng học, phòng công nghệ, khu báo chí truyền hình, khu kí túc xá… là sự cách điệu của các đại lộ Mỹ. Phòng học thông minh, hiện đại, truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu và sáng tạo cho học viên. 

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HOA KỲ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663