THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH

  • Khách hàng: TATA English
  • Lĩnh vực: Trung tâm tiếng anh
  • Địa điểm: Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Tại TATA English, khám phá là một nguyên tắc cơ bản. Đối với không gian học viện của họ, khách hàng đã yêu cầu một không gian thân thiện, gần gũi, lấy màu nhận diện thương hiệu làm màu sắc chủ đạo trong thiết kế. Tổng thể không gian cần đảm bảo được yếu tố truyền cảm hứng, khám phá, và có thể quản lý được. Một văn phòng thú vị và kỳ lạ đầy bất ngờ, được thể hiện qua lăng kính độc đáo của ATH Creative. 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ TATA ENGLISH

Tata là trung tâm đầu tiên áp dụng trí tuệ nhân tạo vào 1 trang web tự học tiếng Anh. Tata English thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm nhất cho học viên (tới hơn 20 hoạt động ngoại khóa). Tata sở hữu mô hình 1 trợ giảng kèm 3 học viên, tận tâm sửa từng lỗi sai cho tới khi hoàn hảo. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Đối với thiết kế nội thất cho TATA English, ATH Creative tận dụng màu sắc chủ đạo của thương hiệu là xanh và trắng. Đây là hai màu sắc số 1 trong việc tạo nên cảm giác tin tưởng. Ngoài ra, vì diện tích hạn chế nên ATH Creative tận dụng những nội thất dạng module để tạo nên không gian linh hoạt. Dù học nhóm đông hay vắng cũng đều có thể tự bố trí theo ý muốn.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TATA ENGLISH

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663