DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Trung thu

Hòa mình vào không gian decor tại Times City, ATH Creative đã cùng Vincom, đem đến một mùa trung thu đáng nhớ cho khách hàng ghé thăm!

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Chào đón Tết đoàn viên 2023, Vincom mong muốn mang đến những không gian vui chơi đậm chất dân gian đương đại. Thông qua decor trung thu, khoảng cách giữa các thế hệ sẽ được xóa nhòa. Vincom trở thành nơi giao lưu văn hóa, kết nối những giá trị cũ và mới cho tất cả mọi người. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Đến với Vincom Times City, ATH Creative mang đến một màn trình diễn múa rối nước đa sắc màu. Những biểu tượng nghệ thuật đặc trưng được tận dụng tối đa. Sự mới lạ trong thiết kế giúp Times City trở thành điểm vui chơi thú vị dịp đoàn viên 2023.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Nối tiếp không khí lễ hội sôi động tại Smart City, lễ hội mùa thu 2023 Times City mở ra cho khách hàng một bữa tiệc văn hóa đích thực. Phát triển decor dựa trên yếu tố dân gian đương đại, khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn bộ môn nghệ thuật độc bản Việt Nam. Múa rối nước nhưng mang hơi thở hiện đại, mới mẻ và đầy khác biệt.  

Để tôn vinh sắc thái của “Tươi màu sắc Việt”, toàn bộ cụm decor được thiết kế dựa trên những nét vẽ sinh động của nghệ sĩ Phương Vũ. Vẫn là múa rối nước, nhưng được ATH Creative thể hiện và khai thác dưới góc nhìn mới. Giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Một màn trình diễn sáng múa rối nước sáng tạo chỉ có duy nhất tại Vincom Times City.

Tỏa sáng với đại cảnh trang trí đèn kéo quân khổng lồ, không gian decor trung thu nổi bật với những gam màu rực rỡ. Những màu sắc này được lấy cảm hứng từ chất liệu giấy bóng kính trong chiếc đèn lồng quen thuộc. Đẩy mạnh yếu tố tương tác giữa khách hàng với cụm decor, bên trong đèn kéo quân là màn trình diễn ánh sáng các họa tiết dân gian đương đại. Sự kết nối hài hòa của cụm decor mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng cho khách hàng. 

DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY DECOR TRUNG THU 2023 VINCOM TIMES CITY

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663