DECOR SHOWROOM VINFAST PRESIDENT

  • Khách hàng: VINFAST - VINGROUP
  • Lĩnh vực: Sản xuất ô tô và xe máy điện Việt Nam
  • Hạng mục triển khai: Decor triển lãm showroom

Đặt tên cho mẫu thiết kế này là “TAKE THE LEAD”- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, ATH muốn khắc họa những tiếng vang của VinFast trong nền công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Ghi nhận những thành quả mà “Người dẫn đầu” này đang tạo ra, chúng tôi muốn đem lại cho VinFast một không gian trưng bày bộc lộ rõ nét nhất những bản sắc và đẳng cấp riêng biệt. 

Xem ảnh dự án

VINFAST

VinFast tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast, là nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2017, có trụ sở đặt tại thành phố Hải Phòng. VINFAST được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.  

 

BỐI CẢNH

Tháng 9/2020, VinFast President - cái tên đình đám trong giới xe hơi chính thức ra mắt. Trong dự án thiết kế showroom cho dòng xe tiếng tăm vừa được ra mắt, ATH mong muốn khắc họa tiếng vang của Vinfast trong nền công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Ghi nhận những thành quả mà nhà tiên phong này đang tạo ra, ATH Group cùng VinFast đem đến công trình với chủ đề “Take the lead - Dẫn đầu xu hướng”. 

Ý TƯỞNG
THIẾT KẾ

Đặt tại tòa tháp Landmark 81 đẳng cấp, showroom VinFast President được ATH Group lên ý tưởng từ những yếu tố sang trọng và tinh tế nhất. Phòng trưng bày VinFast President được thiết kế như một khối đá thạch anh đỏ góc cạnh và sang trọng, phô diễn toàn bộ điểm sáng của dòng xe đình đám này. 

Xóa bỏ hình hộp chữ nhật đơn giản, ATH gọt vát một góc của phòng trưng bày thành mảng miếng hình tam giác, với biểu tượng chữ V logo Vinfast, mang ý nghĩa giống như mũi tên của người dẫn đầu, tạo nên diện mạo khối đa giác cứng cỏi và khỏe khoắn. Thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, mô hình này lột tả chính xác tinh thần đẳng cấp, sang trọng và hiện đại của mẫu xe này. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Chiến đấu cùng sự khắc nghiệt của thời tiết và áp lực liên tục 24/24

- Thời gian triển khai:

+ Thiết kế triển khai trong vòng 1 tháng

+ Thi công trong vòng 15 ngày

- Quá trình thi công :

+ Với vị trí đặt cạnh tòa tháp được mệnh danh cao nhất Việt Nam - Landmark 81, gió là yếu tố cản trở lớn nhất bởi gió tại tòa nhà rất mạnh và xoáy nên việc dựng gian trưng bày gặp khó khăn nhất định.

+ Trong quá trình thực hiện dự án, Sài Gòn vào mùa mưa nên thời tiết mưa liên tục, ảnh hưởng đến kế hoạch và tiến độ triển khai.

+ Thời gian ngắn và áp lực thời tiết nên team đã thi công liên tục 24/24 trong vòng 4 ngày để hoàn thành booth và đúng ngày khai trương và ra mắt dòng xe cao cấp Vinfast President.

Quá trình thực hiện: 

“Vingroup hay VinFast đều sở hữu một chữ V mang hàm nghĩa của từ Victory - Sự chiến thắng”

Phần mặt chính gây ấn tượng bởi góc vạt tam giác, tạo thành hình chữ V - nhận diện thương hiệu vô cùng rõ nét của VinFast. Phần logo được đặt trên tấm vách như một điểm chỉ với ý nghĩa lưu giữ dấu ấn hình ảnh “Người dẫn đầu” ngay trên phòng trưng bày dòng xe mới. 

Không gian trưng bày có bốn mặt là kính trắng, đèn trần cách điệu lấy cảm hứng từ cửa sổ trời trên xe. Hệ thống đèn LED tương phản với tối đa bề mặt kính bao quanh - Với ánh sáng phản chiếu đó, phòng trưng bày khiến tất cả du khách đi ngang qua quảng trường đều vô thức bị thu hút bởi mẫu siêu xe đời mới vừa ra mắt. Tone màu chủ đạo là ghi xám và vàng gold cùng hệ thống đèn led chạy men các cạnh bên đã làm bật lên hình ảnh sang trọng, lịch lãm vốn có của dòng xe SUV VinFast President. 

DECOR SHOWROOM VINFAST PRESIDENT DECOR SHOWROOM VINFAST PRESIDENT DECOR SHOWROOM VINFAST PRESIDENT

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663