ELCOM - KHI ĐƯỜNG NÉT THƯƠNG HIỆU BẮT NHỊP CÙNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

  • Khách hàng: Elcom Việt Nam
  • Lĩnh vực: Cung cấp giải pháp công nghệ thông minh
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công nội thất phòng trưng bày

Đi theo xu hướng tối giản, xong công nghệ luôn là niềm cảm hứng để chắp cánh cho rất nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo trong không gian nội thất văn phòng. Với Elcom - một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông minh thì yếu tố công nghệ đó càng được ATH Creative thể hiệu rõ ràng hơn. Đồng bộ từ yếu tố nhận diện đến không gian nội thất, các đường nét bắt nhịp thống nhất từ logo đến khắp các khu vực làm việc, trưng bày trên văn phòng. Hiện thực hóa ý tưởng của thương hiệu, ATH Creative đã thành công trong việc triển khai và truyền tải các giá trị bản sắc của doanh nghiệp khi mang đến một không gian trưng bày hiện đại, linh hoạt, hỗ trợ Elcom giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Hãy cùng ATH Creative đi vào không gian ấy!

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ELCOM

Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Elcom đã từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông tại  Việt Nam. Elcom hiện là đối tác lâu đời, uy tín của các tập đoàn công nghệ thông tin - viễn thông lớn trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu năng lực và tinh thần thiện chiến, Elcom tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ có độ khó cao, ứng dụng hiệu quả cho các ngành kinh tế trọng điểm, bao gồm: Viễn thông, Công nghệ thông tin, An ninh Quốc phòng, Giao thông vận tải, Giáo dục và Y tế… Elcom cũng liên tục đổi mới, nghiên cứu và mở rộng các dòng sản phẩm, nhằm định hướng, dẫn dắt nhu cầu của xã hội trong tương lai, để kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn dựa trên nền tảng công nghệ.

ĐỀ BÀI

Khởi nguồn từ đam mê cung cấp các dịch vụ viễn thông hiện đại, thông minh và phủ khắp Việt Nam, tại không gian làm việc cho đội ngũ nhân sự, Elcom mong muốn sở hữu một phòng trưng bày mang đậm tính công nghệ, được đồng bộ, thống nhất từ đường nét trên bộ nhận diện đến toàn bộ nội thất văn phòng. Cụ thể: 

  • Định hướng ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ, phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp thuộc ngành công nghệ.  
  • Đảm bảo công năng cơ bản của Control Room.
  • Định hướng không gian mang yếu tố thương hiệu. 
  • Concept thể hiện được thiết kế hiện đại, xu hướng, thông minh.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Nhận đề bài từ Elcom, đội ngũ ATH Creative tiến hành nghiên cứu đặc trưng công nghệ trong các sản phẩm của Elcom nhằm có cái nhìn chính xác nhất về tổng thể ý tưởng thiết kế. ATH Creative định hướng phần đường nét không gian sẽ lấy cảm hứng từ hình ảnh lá cờ thương hiệu của Elcom với các đường vát chéo bo góc chạy song song nối tiếp nhau thể hiện tinh thần tiên phong dẫn đầu, luôn hướng về tương lai.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Với sản phẩm trưng bày chủ lực của Elcom là các giải pháp công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo, ATH Creative tận dụng hình ảnh tượng trưng về vi mạch – sóng não và ánh sáng xanh công nghệ để khơi gợi một không gian thế giới ảo của dữ liệu. Sử dụng các dải ánh sáng tuyến tính chạy dọc từ sàn đến trần trên nền vật liệu màu xám và trắng tạo nên một không gian vô cực mang tính công nghệ cao nhưng vẫn thoải mái và hiện đại.

Vách check - in: Ngay khi bước vào cửa chính, khách hàng được chào đón bởi vách check in kết hợp hệ thống hình ảnh đồ họa với hiệu ứng ánh sáng - nơi thể hiện rõ nhất nhận diện thương hiệu của Elcom. Vách check in được bố trí đối diện màn hình tạo nên một kết nối đối xứng trong không gian, đủ rộng rãi để check in tập thể, đồng thời tạo ngăn cách với phòng họp và tăng sự tập trung trải nghiệm của khách hàng.

Vách màn hình: Khung bo màn hình được tạo hình vát chéo kết hợp các dải đèn hắt sáng, qua đó tạo điểm nhìn ấn tượng thu hút khách hàng. Vách màn hình được nối tiếp với hệ vách kính 2 bên tạo nên một tổng thể hình khối không gian liên tục, đồng nhất.

Khu vực bàn điều khiển: Một mảng trần xuyên sáng làm điểm nhấn cho khu vực bàn điều khiển trung tâm, từ đây lan tỏa ra các dải đèn LED đồng mức chạy từ trần xuống tường, sàn và nối tiếp lên hệ bàn ghế ngồi, tạo nên một không gian vô cực, vô giới hạn.

Vách trưng bày sản phẩm: Vách trưng bày sản phẩm cũng được tạo hình từ đường nét vát chéo bo góc của logo kết hợp với các dải đèn LED. Phân cấp bục trưng bày với các chiều cao khác nhau để phù hợp với các kích thước sản phẩm khác nhau hoặc tận dụng làm bục ngồi, check in.

Vách kính hành lang: Vách kính hành lang được tạo một hệ khung bo, kết nối với vách màn hình và khung cửa vào chính tạo nên một hình khối không gian đồng nhất. Các thông tin giới thiệu về Elcom và các sản phẩm của Elcom có thể được thể hiện bằng đồ họa giản lược trên nền vách kính được in UV hoặc dán decal mờ màu xanh.

ELCOM - KHI ĐƯỜNG NÉT THƯƠNG HIỆU BẮT NHỊP CÙNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT ELCOM - KHI ĐƯỜNG NÉT THƯƠNG HIỆU BẮT NHỊP CÙNG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663