THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS

 • Khách hàng: Brave Stars
 • Lĩnh vực: Giải trí
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Mang khao khát chinh phục thị trường game nước ngoài - đặc biệt là khu vực Bắc Âu, công ty Brave Star hiểu rằng hình ảnh thương hiệu của mình rất quan trọng. Nó vừa phải mang tinh thần hiện đại để vươn ra thế giới, vừa phải truyền tải được sức mạnh dám khai phá những miền đất mới để truyền cảm hứng cho đội ngũ nội bộ.

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU BRAVE STAR

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Brave Stars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp Game vươn tầm thế giới. Thương hiệu đã phát hành hơn 15 games với tổng 60 triệu lượt download trong suốt chặng đường vừa qua.  Brave Stars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của những con người chấp nhận thách thức để đạt tới đỉnh cao mới. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mang khao khát chinh phục thị trường game nước ngoài - đặc biệt là khu vực Bắc Âu, công ty Brave Stars hiểu rằng hình ảnh thương hiệu của mình rất quan trọng. Nó vừa phải mang tinh thần hiện đại để vươn ra thế giới, vừa phải truyền tải được sức mạnh dám khai phá những miền đất mới để truyền cảm hứng cho đội ngũ nội bộ. Do đó, Brave Stars mong muốn sở hữu một bộ nhận diện thể hiện được Con người Brave Stars giống như tinh thần ngoan cường và khốc liệt của các chiến binh Sparta.

BRAVE STAR
DŨNG CẢM VƯƠN MÌNH VÀ TỎA SÁNG

Lấy cảm hứng từ chiến binh Sparta cổ đại hùng mạnh. ATH khai thác hình ảnh lưỡi giáo để nêu lên tinh thần chiến đấu tiên phong, anh dũng của họ. Trong lịch sử, chiến binh Sparta được nhớ đến là những người lính gan dạ, quả cảm với tinh thần chiến đấu tới hơi thở cuối cùng, không được phép đầu hàng trong các cuộc chiến. Hình ảnh của những chiến binh ấy luôn được khắc họa cùng lưỡi lưỡi giáo sắc nhọn được cầm trên cánh tay rắn chắc hướng về phía trước sẵn sàng chiến đấu. Brave Stars không chỉ là nơi tạo môi trường tốt cho học tập, rèn luyện phát triển mà còn là nơi cung cấp cho nhân viên những “vũ khí” sắc bén nhất để cùng nhau sát cánh chinh phục những đỉnh vinh quang mới:

 • Ý chí tiến lên không lùi bước, hết mình vì công việc.
 • Tinh thần đồng đội mạnh mẽ gắn kết bên nhau.
 • Thái độ tích cực hun đúc trong mỗi cá nhân Brave Stars.
 • Cam kết hành động bất chấp mọi trở ngại.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Thấu hiểu trăn trở của Brave Stars, đội ngũ ATH đã thiết kế logo Brave Stars đúng với tinh thần chiến binh dũng cảm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để tỏa sáng đầy kiêu hãnh. 

 • Biểu tượng logo là chữ B trong tên thương hiệu với những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, đậm chất ngành nghề.
 • Phần chữ trong logo truyền tải tinh thần dũng cảm, kiên cường với thiết kế font chữ, khoảng cách chữ theo xu hướng hiện đại.
 • Bố cục logo cân đối, đơn giản nên có khả năng ứng dụng linh hoạt khi thể hiện trên bất kỳ hình thức nào, từ in ấn cho đến hiển thị trên nền tảng số.
THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BRAVE STARS

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663