THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THẢO GOLF

  • Khách hàng: Thảo Golf
  • Lĩnh vực: Siêu Thị Gậy Golf Nhật
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Từ cảm hứng của những cú đánh swing hoàn hảo, bộ nhận diện Thảo Golf được thiết kế với sự đánh giá cao của chuyên gia Nhật Bản. 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ THẢO GOLF

Thảo Golf - thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực Golf. Các sản phẩm gậy Golf tại đây có chất lượng cao cấp, chất lượng với xuất xứ từ Nhật Bản. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện về Thảo Golf là câu chuyện về sự tận tâm, nỗ lực và uy tín. Thương hiệu chuyên về dòng gậy Honma - top 5 thương hiệu gậy đánh golf chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Thảo Golf phân phối sản phẩm trong phân khúc cao cấp, giá thành cao, hướng đến các khách hàng là doanh nhân thành đạt. Do đó, thương hiệu cần một thiết kế logo xứng tầm, chạm đến cảm xúc khách hàng.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Bằng nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, đội ngũ ATH Creative đã thổi hồn vào logo Thảo Golf cảm giác "feeling" của người chơi. Cảm giác này có được sau những cú đánh swing hoàn hảo.  Phát triển từ hình ảnh gậy golf, ATH Creative thể hiện quỹ đạo bay của trái bóng vào logo. Thiết kế đã tôn lên đẳng cấp của thương hiệu. Đặc biệt, logo Thảo Golf được các chuyên gia từ Nhật Bản đánh giá rất cao. 

Cùng ATH Creative ngắm nhìn lại toàn bộ bộ nhận diện Thảo Golf nhé!

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663