THIẾT LẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU EDUTALK

  • Khách hàng: Edutalk
  • Lĩnh vực: Giáo dục
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Dựa trên sự kết nối giữa “giáo dục” và “công nghệ” - xu hướng học tập trong thời đại mới, ATH đã mang đến một hình ảnh mới mẻ, thông minh, năng động và sáng tạo cho Edutalk - nền tảng đặt lớp học trực tuyến 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. 

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU EDUTALK

Được thành lập vào ngày 20/10/2016, tiền thân là một dự án startup lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech) tiên phong với Nền tảng tìm kiếm và đặt lớp học online, Edutalk đã từng bước hoàn thiện và phát triển để hướng tới mục tiêu 5 năm “Kết nối 15 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam tìm được giảng viên và môi trường học tập tốt nhất”. Với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà vươn tầm với các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, Edutalk xác định tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục tại Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam và trên toàn thế giới. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Edutalk hiểu rằng: các bạn gặp khó khăn trong đánh giá thông tin về chất lượng, giá cả, phương pháp giảng dạy giữa rất nhiều trung tâm để có cái nhìn khách quan về các khóa học và quá trình quản lý học tập sát sao, hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình phát triển, Edutalk đã mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng như: liên kết với các trung tâm, giảng viên, trợ giảng tiếng Anh toàn quốc hay ra mắt ứng dụng hỗ trợ quản lý lớp học cho giảng viên và học viên. Với bộ nhận diện mới, Edutalk mong muốn định hình lại hình ảnh thương hiệu, tăng độ nhận diện và ghi nhớ cho khách hàng, cũng như thể hiện được sự khác biệt, ấn tượng và truyền tải giá trị mà Edutalk đang hướng đến. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH dựa trên cảm hứng sáng tạo được khai thác từ hệ thống giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh và văn hóa doanh nghiệp. Với mục tiêu tối ưu hóa điểm nhìn cho thương hiệu, ATH tiến hành phát triển ngôn ngữ thiết kế đồ họa theo dạng mảng, tạo nên hình thái Boxchat độc đáo, thông minh, linh hoạt. 

 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

ATH phát triển ngôn ngữ thiết kế theo dạng mảng, mang đến hình thái biểu tượng được xây dựng tương tự như mảng đồ họa Boxchat, phát triển dựa trên khối hình học được cách điệu, hướng người nhìn đến các biểu tượng của công nghệ thông minh. Hình thái này giúp người nhìn liên tưởng chặt chẽ đến hình ảnh đội ngũ tư vấn đang trao đổi thông tin tới khách hàng. Cách sắp xếp linh hoạt các phần đồ họa mang đến sự năng động cho các hoạt động giao tiếp của Edutalk và tạo điều kiện ghi nhớ thương hiệu. 

ATH ưu tiên sử dụng biến thể từ hình chữ nhật góc tròn (Rounded Rectangle) với mục đích tạo ra sự khác biệt mạnh mẽ. Cách tiếp cận của các hình ảnh minh họa giúp Edutalk kích thích nhiều hơn về thị giác cho người xem, đồng thời tạo ra sợi dây kết nối bền vững giữa typo (tên thương hiệu) và symbol (biểu tượng logo), thể hiện sự mới mẻ nhưng đầy quyết tâm, nỗ lực phát triển của Edutalk. 

THIẾT LẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU EDUTALK THIẾT LẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU EDUTALK THIẾT LẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU EDUTALK

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663