BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME

  • Khách hàng: Gems Dental Home
  • Lĩnh vực: Nha khoa
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một "ngôi nhà" an trú để chăm sóc sức khoẻ răng miệng của mình, một sự lựa chọn tin cậy & hoàn hảo bởi chắc chắn đây không chỉ là một phòng nha đơn thuần. Một bộ nhận diện được truyền cảm hứng bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn hướng tới  xây dựng văn hoá dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm - Gems Dental Home. 

 
Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ GEMS DENTAL HOME

Gems Dental Home tự hào là một trong 3 nha khoa đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy iTero 5D Plus. Đây là mẫu máy Scan răng hiện đại nhất thế giới. Máy hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán, lập kế hoạch chỉnh nha tốt hơn.

Sức mạnh công nghệ của iTero 5D Plus giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước "Nụ cười tương lai" chỉ sau 2 phút Scan. Công nghệ này giúp khách hàng hình dung trực quan các chẩn đoán, phục hồi hoặc chỉnh nha mà bác sĩ đưa ra. 

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lấy châm ngôn “Lương y như từ mẫu”, Gems Dental Home xây dựng và hướng tới những giá trị cốt lõi: Chu đáo - Tận tâm - Cố vấn đáng tin cậy. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ lành nghề, Gems Dental Home thực sự mong muốn: mỗi bệnh nhân tới điều trị sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và luôn thoải mái an tâm như ở nhà. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Bộ nhận diện Gems Dental Home được ATH Creative xây dựng dựa trên định hướng rõ ràng của thương hiệu. Bao gồm 3 giá trị cốt lõi mà thương hiệu luôn hướng tới: Chu đáo - Tận tâm - Tin cậy. 

Với mục đích hướng tới sự chăm sóc tận tình như ở nhà cho khách hàng, bộ nhận diện của Gems Dental Home được ATH định hướng theo một hướng đi mới. Logo mới không sử dụng hình ảnh răng hàm hay ngôi nhà. Bởi đây là hai hình ảnh đã quá quen thuộc với các phòng khám răng khác. Thiết kế mới hướng đến sự nhận diện tinh tế, sang trọng, đúng với tinh thần mà Gems theo đuổi. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Logo cách điệu với 3 vòng tròn đan xen, lồng ghép vào nhau. Điều này thể hiện những giá trị cốt lõi luôn song hành, không tách rời. Chu đáo và tận tâm: sự chăm sóc tận tình của nhân viên Gems Dental Home đối với khách hàng. Cố vấn đáng tin cậy: là lời cam kết, đảm bảo rằng khách hàng luôn được cung cấp các lựa chọn và giải pháp tốt nhất.

Tone màu được sử dụng là xanh và ghi đậm. Xanh lá cây đậm biểu thị niềm tin, sự tin tưởng và trách nhiệm, tạo cảm giác an tâm và thường được liên kết với các chuyên gia y tế. Màu ghi đậm - gam màu trung tính thể hiện sự chuyên nghiệp và ổn định. 

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GEMS DENTAL HOME

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663