"GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO

  • Khách hàng: Trung tâm tiếng anh Enpro
  • Lĩnh vực: Trung tâm ngoại ngữ quốc tế
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công trung tâm ngoại ngữ

Một không gian nội thất mang đến sự thoải mái, tăng hưng phấn cho học viên.

Một không gian trẻ trung, hiện đại, mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Bạn có tò mò ATH Creative đã làm gì với văn phòngTrung tâm tiếng anh Enpro không? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé! 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ ENPRO

"Khi học lớp 1, mọi trẻ em đều có được "Niềm vui biết đánh vần, biết đọc chữ”. Nhưng từ xưa tới nay, học tiếng Anh chưa bao giờ mang lại niềm vui đọc chữ đó cho trẻ em nói riêng, người học nói chung".

Đó là lý do Enpro - tiên phong nghiên cứu và phát triển hệ thống chương trình với sứ mệnh lớp nhất: Mang trở lại “niềm vui biết đọc chữ”! Enpro mong muốn chương trình "Đánh vần Tiếng Anh" sẽ được giảng dạy rộng rãi ở khắp các trường học trên cả nước, giúp tất thảy mọi người đều có thể học Tiếng Anh một cách dễ dàng". 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Đối với một trung tâm tiếng Anh tầm cỡ, môi trường học tập không chỉ cần rộng rãi, thoáng đạt mà còn cần tạo cảm hứng cho học viên, thể hiện phong cách của thương hiệu. Với diện tích 130m2, ATH Creative định hướng thiết kế Trung tâm Đánh vần tiếng Anh Enpro tập trung vào công năng sử dụng, tối giản các chi tiết nội thất, mang đến không gian sang trọng, hiện đại.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Ứng dụng màu sắc tươi sáng cho tổng thể thiết kế, ATH Creative lựa chọn gam màu trắng - xanh lam làm chủ đạo với ý nghĩa tin tưởng, chân thành, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đạt. Bằng cách sắp xếp không gian hợp lý, nội thất phù hợp với mục đích sử dụng, ATH Creative vẫn đáp ứng yêu cầu về không gian cơ bản của trung tâm như: 3 phòng học (1 lớn - 2 nhỏ), 1 phòng làm việc và dành một phần diện tích quan trọng cho khu vực sảnh trung tâm. Bên cạnh đó, ATH cũng chú trọng đến việc trang trí bằng một số hình ảnh màu sắc, tạo sự thân thiện, kích thích tư duy sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng cho học viên tại trung tâm.

"GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO "GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO "GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO "GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO "GỠ RỐI" BÀI TOÁN DIỆN TÍCH NHỎ CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENPRO

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663