THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TÚ AN DIAMOND

  • Khách hàng: TÚ AN DIAMOND
  • Lĩnh vực: Trang sức kim cương
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Xuyên suốt hành trình thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, team ATH Creative vẫn mê mẩn nhất vẻ mặt hài lòng, ánh mắt “lấp lánh” của khách hàng mỗi khi bàn giao thành phẩm. Lần này, không chỉ ánh mắt của khách hàng, mà chính logo TÚ AN DIAMOND cũng thật sự được tỏa sáng. 

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ TÚ AN DIAMOND

Tú An Diamond hay Tú An Moissanite & Diamond ra đời với sứ mệnh “khơi gợi cảm xúc và niềm đam mê sáng tạo vô tận của người nghệ nhân chế tác, hòa quyện với những ý tưởng, sự sáng tạo của chính khách hàng để tạo nên những món trang sức mang phong cách cá nhân đại diện cho chính người mang nó”. 

Với nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện, đổi mới và sáng tạo trong tư duy để đạt tới sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, mỗi món trang sức mà Tú An Diamond luôn mang trong mình nét đặc trưng riêng biệt, tính trải nghiệm từ khâu thiết kế đến dịch vụ mà khách hàng không thể tìm kiếm được ở bất kỳ đâu. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tú An Diamond có thiết kế hiện đại, với những đường nét tinh tế được tạo nên từ màu sắc chủ đạo là xanh tím than tượng trưng cho sự quý phái và lịch lãm

Logo thương hiệu là hình viên kim cương, kết hợp với biểu tượng mặt trời tỏa sáng cùng những tia sáng rực rỡ, là 1 biểu tượng đa nghĩa thể hiện khát vọng hướng đến những điều hoàn mỹ. Bởi lẽ, mặt trời đại diện cho sự duy nhất, hướng tới mặt trời là Tú An Diamond đang theo đuổi vẻ đẹp độc bản ở mỗi sản phẩm được chế tác kỳ công.

Ngoài ra mặt trời còn đại diện cho sự uy tín, tin tưởng, những tia nắng tỏa rộng, hướng lên trên không chỉ mang lại ấn tượng về thị giác mà còn đem tới cảm xúc tích cực và đầy an tâm cho khách hàng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Nhằm tập trung nhấn mạnh về đặc trưng ngành nghề nói chung và dòng sản phẩm kim cương tự nhiên nói chung, logo mới của Tú An Diamond được lấy cảm hứng từ hình ảnh một viên kim cương lớn cực kỳ tinh xảo. Bên cạnh đó, những tia sáng mặt trời ló rạng sau quả địa cầu cũng được thêm vào để tăng thêm hiệu ứng thị giác cho thiết kế. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Ra đời vào năm 2017, cho tới nay, Tú An Diamond vẫn là một trong những địa chỉ chế tác và kinh doanh kim cương uy tín và chất lượng hàng đầu, đặc biệt trong việc cung cấp chăm sóc và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Năm 2023, với định vị mới tập trung vào sản phẩm kim cương tự nhiên, Tú An Diamond mong muốn một bộ nhận diện mới cho thương hiệu, không chỉ nhấn mạnh sự ra mắt của dòng sản phẩm đặc biệt mà còn mở đường cho hành trình mở rộng quy mô kinh doanh trong những năm tiếp theo. 

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TÚ AN DIAMOND

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663