THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU COMA6

  • Khách hàng: Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ
  • Lĩnh vực: Cơ khí và xây dựng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Xuất phát từ định hướng trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, ATH đã hoàn thiện thành công bộ nhận diện cho Coma6 dựa trên thông điệp Sức mạnh đoàn kết - Sự phát triển cân bằng và chuẩn mực - Khao khát mở rộng vươn xa.

Xem ảnh dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI MỖ
COMA6

Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Đại Mỗ được thành lập ngày 01/8/1966, tiền thân là Nhà máy cơ khí kiến trúc xây dựng Đại Mỗ thuộc Liên hiệp các xí nghiệp cơ khí và xây dựng - Bộ xây dựng. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ - COMA6 đã để lại dấu ấn uy tín với nhiều dự án nổi bật và đối tác lớn ở đa ngành nghề, lĩnh vực. 

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Với phương châm “Nâng giá trị - Tạo dựng niềm tin - Phát triển bền vững”, Công ty Cổ phần cơ khí Xây dựng Đại Mỗ ngày càng khẳng định vị thế của mình, là người bạn đồng hành tin tưởng của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực sản xuất cơ khí truyền thống như: Đầu tư phát triển kinh doanh Bất động sản, Hạ tầng đô thị, sản xuất công nghiệp phụ trợ,... Từ sự phát triển đó, Coma6 mong muốn tái hiện hình ảnh gắn bó, tinh thần đoàn kết, chung tay phát triển của doanh nghiệp lên bộ nhận diện thương hiệu mới. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Dựa vào tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu, ATH thực hiện bộ nhận diện thương hiệu với đường nét rõ ràng, chắc khỏe, thể hiện tính bền vững và an toàn trong việc thi công xây dựng, cũng như sự đảm bảo về chất lượng các sản phẩm xây dựng. 

 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

ATH thiết kế bộ nhận diện cho Coma6 dựa trên thông điệp Sức mạnh đoàn kết - Sự phát triển cân bằng và chuẩn mực - Khao khát mở rộng vươn xa. Logo Coma6 được lấy ý tưởng từ hình ảnh những cánh tay đan vào nhau tượng trưng cho những con người cùng chung chí hướng, luôn luôn kề vai sát cánh, thể hiện tính đoàn kết, sự gắn bó chặt chẽ tạo thành một tập thể lớn mạnh và phát triển. 

 

Màu sắc logo được thiết kế hài hòa bởi hai gam màu xanh của chồi cây (lộc) và xanh dương: 

  • Màu xanh của chồi cây (lộc) thể hiện một sức sống mới, mãnh liệt với khả năng vươn xa rộng lớn. Màu xanh của chồi cây còn được ví như sự mới mẻ, khả năng sáng tạo, cùng tinh thần vươn tới một tương lai tươi sáng.
  • Màu xanh dương thể hiện sự bền vững, ổn định và phát triển của ngành nghề cơ khí và xây dựng. 

Hình khối logo được thiết kế với những đường nét rõ ràng, chắc chắn, khỏe khoắn, thể hiện tính bền vững và an toàn trong việc thi công xây dựng công trình cũng đảm bảo về chất lượng các sản phẩm xây dựng của Coma6. 

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU COMA6 THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU COMA6 THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU COMA6 THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU COMA6

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663