BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL

  • Khách hàng: Thái Bình Seed
  • Lĩnh vực: Kinh doanh Khách sạn
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Hạng mục triển khai: Đặt tên và Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Selegend Hotel là một trong những dự án hết sức tâm huyết của đội ngũ ATH Creative Agency. Từ câu chuyện về tầm vóc của Thái Bình Seed, ATH đã mang đến một bộ nhận diện ấn tượng và sâu sắc, với ý nghĩa “Tôn vinh di sản như một câu chuyện huyền thoại”

 

Xem ảnh dự án

THÁI BÌNH SEED
SELEGEND HOTEL

Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed được thành lập ngày 10/01/1972. ThaiBinh Seed là đơn vị chuyên nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất, kinh doanh, XNK, kiểm nghiệm các loại giống cây trồng, sản xuất kinh doanh nông sản, máy nông nghiệp và xây dựng. Selegend Hotel may mắn tọa lạc ở vị trí thuận lợi cùng cảnh quan tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Thái Bình khi chỉ mất 2h từ sân bay quốc tế Nội Bài, cách 1h30’ từ sân bay quốc tế Cát Bi, Selegend Hotel – khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tập đoàn ThaiBinh Seed – thương hiệu Việt với hành trình 50 năm phát triển dưới sự dẫn dắt của người Anh hùng Lao động - Chủ tịch tập đoàn – Bác Trần Mạnh Báo, đã trở thành Công ty giống cây hàng đầu Việt Nam. Xuất phát từ tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Khách sạn và Tổ chức tiệc cưới, Hội nghị chuyên nghiệp được yêu thích nhất trên địa bàn tỉnh Thái Bình cùng thông điệp “Chúng tôi biết ơn và luôn nỗ lực để mang lại niềm vui, sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ”, Thái Bình Seed định hướng hình ảnh bộ nhận diện Selegend Hotel với tiêu chí đơn giản, hiện đại nhưng thể hiện được sự sáng tạo, bứt phá dành cho thương hiệu mới.

 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Phát triển dựa trên câu chuyện ý nghĩa về thương hiệu, Selegend được ra đời từ các giá trị di sản mà Tập đoàn Thái Bình Seed tôn vinh. ATH sử dụng nghệ thuật ghép chữ sáng tạo khi kết hợp tinh tế cụm Seed (trong tên Thái Bình Seed, có nghĩa là Hạt giống) và Legend (Huyền thoại), với tên gọi Selegend mang ý nghĩa “Hạt giống huyền thoại”. Ngoài ra, cảm hứng sáng tạo logo của ATH dựa trên hình ảnh Họa tiết hoa văn mặt trời với 12 cánh hoa tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Hình ảnh 12 cánh hoa lặp lại có liên kết trực tiếp đến hình ảnh người phục vụ khách sạn tận tâm và chu đáo. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Thông điệp biểu tượng logo

Biểu tượng logo được cách điệu từ họa tiết hoa văn mặt trời, kết hợp 12 cánh hoa tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Biểu tượng này mang tới không khí ấm áp cùng đường nét cách điệu của cánh hoa mang lại sự tươi mới, tựa như sắc vàng của ánh nắng lan tỏa và sưởi ấm vạn vật. Đặc biệt, hình ảnh cánh hoa mặt trời nở rạng rỡ như mang đến cho người nhìn cảm quan về sự rộng mở, một hướng đi rõ ràng và mạch lạc.

Ngoài biểu tượng của sự sinh sôi, hoa mặt trời còn thể hiện chân thực hình khách người phục vụ khách sạn với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, tinh tế, và luôn chỉn chu trong khi tiếp xúc với khách hàng. Là tiền đề cho việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của ATH, sự lặp lại của 12 cánh hoa như thể tôn vinh lên tinh thần của người phục vụ - sẵn sàng đặt khách hàng làm trung tâm, đem đến những trải nghiệm dịch vụ tiện nghi và thoải mái nhất, dù công việc có lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng tác phong phục vụ sẽ không bao giờ thay đổi: Luôn luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL

Màu sắc 

ATH sử dụng 2 tông màu chủ đạo là nâu và màu xanh rêu. Trong tâm lý màu sắc, màu nâu là gam màu của sự trung thực, chân thật và chân thành. Màu nâu gắn liền với hình ảnh những người chăm chỉ, siêng năng và đáng tin cậy, mang đến cảm giác bình tĩnh và thoải mái. Ngược lại, xanh rêu đậm thể hiện một sự chín chắn, trưởng thành, mạnh mẽ và quyết đoán khi hòa cùng xanh rêu nhạt cho chúng ta cảm giác mát mẻ, năng động và thư thái. Việc kết hợp màu sắc linh hoạt tạo điều kiện cho hình ảnh thương hiệu dễ dàng ăn sâu vào tâm trí của người nhìn và có thể nhận ra từ khoảng cách rất xa, góp phần khẳng định tinh thần nhiệt tình, tận tâm, chu đáo của thương hiệu.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SELEGEND HOTEL

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663