THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA

  • Khách hàng: Color Media
  • Lĩnh vực: Agency
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hiểu rõ tầm quan trọng trong giá trị cốt lõi của thương hiệu, ATH bắt tay thiết kế bộ nhận diện cho Color Media mang trọn những yếu tố liên kết với doanh nghiệp. Tổng thể của logo là sự kết hợp của biểu tượng và tên thương hiệu.

Xem ảnh dự án

COLOR MEDIA

ColorMedia là Công ty tiên phong kết hợp giữa một Agency & Production House. Thành lập từ năm 2010, gần 10 năm hoạt động, ColorMedia là một Nhà sản xuất TVC - Phim Quảng cáo, Phim Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Đồng hành với hơn 500 doanh nghiệp lớn như Vietcombank, BIDV, SHB, Vietinbank, Bảo Việt Nhân thọ, MISA, FPT, Viettel, TNG Holding, Xuân Mai Corp, Sao Thái Dương, Traphaco...

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nếu như 10 năm trong một bộ phim có thể chỉ là một dòng chữ nhưng với ColorMedia đó là một hành trình dài, đáng nhớ và đáng trân trọng. Từ một Production House nhỏ bé giữa lòng Hà Nội, ColorMedia đã dành thời gian đủ dài để chứng minh năng lực của mình, trở thành một trong những Production House dẫn đầu thị trường quảng cáo. Hướng đến một thương hiệu truyền thông với những tín hiệu đặc biệt của sự thấu hiểu khách hàng, Color Media mong muốn sở hữu một bộ nhận diện gắn liền với hình ảnh thương hiệu hơn, giúp ghi dấu ấn rõ ràng với khách hàng tiềm năng hơn. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Dựa trên yếu tố ngành nghề của thương hiệu khi là một đơn vị Production House chuyên sản xuất các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, ATH sử dụng các nguyên liệu gắn với thương hiệu như máy quay, lồng ghép cùng nụ cười hạnh phúc của khách hàng lên bộ nhận diện, mang đến hình ảnh mới mẻ và thân thiện cho Color Media. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Hiểu rõ tầm quan trọng trong giá trị cốt lõi của thương hiệu, ATH bắt tay thiết kế bộ nhận diện cho Color Media mang trọn những yếu tố liên kết với doanh nghiệp. Tổng thể của logo là sự kết hợp của biểu tượng và tên thương hiệu. Biểu tượng của logo là sự kết hợp của các yếu tố: 

  • Ký tự mặt cười số hóa và Ký tự mặt cười hình ảnh (icon): Đây là hai ký tự thể hiện sự vui vẻ, sung sướng. Ứng dụng vào logo của Color Media, nụ cười đó chính là minh chứng cho sự hài lòng, đồng thuận của khách hàng khi nhận được những TVC quảng cáo chất lượng, đúng như yêu cầu và mong muốn của họ. 
  • Hình ảnh con mắt: Đây được coi là hình ảnh hội tụ của tư duy. Con mắt ấy tượng trưng cho sự quan sát kỹ lưỡng, giống như những sản phẩm do Color Media sẽ luôn được chăm chút chỉnh chu và sát sao tuyệt đối, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi nhận sản phẩm. 
  • Hình ảnh máy quay cổ điển: Máy quay gắn liền với những sản phẩm TVC của thương hiệu. Chiếc máy quay cổ điển được ATH cách điệu trở nên mềm mại, sinh động, giống như những góc máy được đầu tư kỹ lưỡng, đặc sắc và sinh động từ Color Media. 
THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN COLOR MEDIA

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663