THIẾT LẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SAQUILA

  • Khách hàng: CÔNG TY TẬP ĐOÀN SAQUILA
  • Lĩnh vực: Du thuyền - Nhà hàng
  • Địa điểm: Quảng Ninh - Hạ Long
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hướng tới sự đơn giản, rõ ràng, mạch lạc, bộ nhận diện SAQUILA đã được ATH Creative sử dụng đường nét cơ bản, dứt khoát trong đồ hoạ để khắc hoạ hình ảnh thương hiệu mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy. Đồng thời cũng vẫn thể hiện được sức mạnh, uy quyền của người đứng đầu.

Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ SAQUILA

Được thành lập năm 2022, SAQUILA cung cấp dịch vụ du lịch du thuyền với tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ của SAQUILA nổi tiếng sang trọng, cao cấp. Thị trường hiện tại của công ty chủ yếu là các Vịnh như Hạ Long, Lan Hạ,... 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lắng nghe và cảm nhận từ chính tên của thương hiệu, thiết kế đã có cảm nhận rất sâu sắc với hình tượng sóng. Hình tượng này mô tả rõ nét ngành dịch vụ mà thương hiệu hướng tới. Hình tượng sóng thể hiện cho sự uyển chuyển, tươi mát và sự lan tỏa. Hình tượng ngọn sóng gợi lên tầm nhìn của nhà lãnh đạo rộng lớn như Đại dương. Biểu tượng thể hiện tư duy kinh doanh linh hoạt, mềm dẻo, sắc bén như nước.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Biểu tượng này phù hợp với nét tính cách của thương hiệu, ngay thẳng chính trực và không sợ khó khăn, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng đổi mới phát triển để dẫn đầu, tiên phong và ngành nghề dịch vụ mà doanh nghiệp đầu tư. Biểu tượng này phù hợp với nhiều ngành nghề, không bó hẹp, phóng khoáng và rộng mở. Đúng với tinh thần khám phá và bứt phá trong mọi ngành nghề của doanh nghiệp. 

Tạo hình chuyển động, thể hiện sự chuyển tiếp sóng sau mạnh mẽ hơn sóng trước. Bên cạnh đó là hình ảnh liên kết, gắn bó giữa thương hiệu với khách hàng. Với tinh thần phụng sự đất nước, luôn mang đến dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp tới với cộng động. Đặt mình vào khách hàng, vì khách hàng phục vụ. Cùng phụng sự tạo dựng giá trị cho khách hàng & cộng đồng. 

Font chữ được tính toán hài hoà, đồng bộ với đường nét symbol. Việc thiết kế các nét chữ lớn tạo điều kiện cho hình ảnh thương hiệu dễ dàng ăn sâu vào tâm trí của người nhìn. Font chữ được sử dụng có thể nhận ra từ khoảng cách rất xa.

THIẾT LẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SAQUILA THIẾT LẾ LOGO THƯƠNG HIỆU SAQUILA

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663