THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU BRAVE ZONE

  • Khách hàng: Brave Zone
  • Lĩnh vực: Blockchain Games
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Brave Zone là thương hiệu tập trung vào thị trường game được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Do đó, bám sát vào câu chuyện thương hiệu, ATH Creative đã nghiên cứu và quyết định sử dụng chữ Z - lấy từ trong chính tên “Brave Zone” của thương hiệu để phát triển lên bộ nhận diện hiện tại. 

 
Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ BRAVE ZONE

Brave Zone được thành lập vào 2021. Thương hiệu sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Họ là những người đầy nhiệt huyết, đam mê trong việc thiết kế và phát triển game. Với hi vọng phát triển một hệ sinh thái NFT game, Brave Zone phát triển song song cả cộng đồng người chơi truyền thống cũng như cộng đồng người chơi Blockchain. Brave Zone hướng tới sự phát triển bền vững cho người chơi. Thương hiệu luôn lắng nghe ý kiến và đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Để tạo nên những cảm xúc thương hiệu, ATH Creative định hướng logo được xây dựng từ những hình khối, đường nét cơ bản. Điều này tạo sự vững chắc, khoẻ khoắn. Yếu tố toàn cầu là yếu tố được thể hiện rõ trong định hướng phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, tiêu chí ATH Creative đặt ra hàng đầu trong thiết kế đó là tính linh hoạt. Thách thức của chiến lược thương hiệu là tạo ra nhận diện thương hiệu sáng tạo, độc đáo. Đồng thời, logo sẽ thể hiện xu hướng thiết kế phẳng, tối giản. Qua đó tăng giá trị nhận diện thương hiệu. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

ATH Creative mong muốn tạo nên một hình thái mới, độc đáo, mang bản sắc riêng của Brave Zone. Cách điệu chữ Z với mong muốn thể hiện hình ảnh sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hình thái này tạo ra một thế vững chắc, ổn định, mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy. Có thể thấy, phần cách điệu tinh tế từ hình chữ Z, chữ cái trong tên thương hiệu BraveZone đã mang đến sự thu hút và góc nhìn độc đáo. Nó làm nổi bật đặc điểm tính chất riêng của thương hiệu. Font chữ được tinh chỉnh rõ ràng, tinh tế, thể hiện được tính cách trẻ trung, quyết liệt, cá tính.

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663