THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT

  • Khách hàng: Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT)
  • Lĩnh vực: Hàng không
  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đánh dấu sự sôi động cho các dự án thiết kế logo nửa đầu năm 2022, ATH Creative có cơ hội được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng (AHT) trong dự án tái định vị lại bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo cho một thương hiệu kinh doanh dịch vụ Nhà ga sân bay, đây có lẽ là dự án khá mới lạ với đội ngũ ATH Creative. 

 
Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU AHT

Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) được thành lập vào ngày 9 tháng 7 năm 2015. Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hàng không. Qua đó góp phần vào thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng của Đà Nẵng.

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19/05/2017, công trình Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đánh dấu mốc quan trọng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành hàng không Việt Nam, một đơn vị tư nhân sở hữu và vận hành toàn bộ một Nhà ga sân bay.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

"Luôn hành động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, AHT làm việc bằng cả nỗ lực và đam mê. Mục tiêu là mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách và đối tác. AHT không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. 

Từ tình yêu với Đà Nẵng của AHT, ATH đã cách điệu những hình thái đặc trưng của biển cả. Kết hợp với kiến trúc sân bay AHT, tạo nên hình thái symbol logo độc đáo và lôi cuốn.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Để đảm bảo yếu tố đồng bộ hình ảnh, ATH Creative sử dụng cánh chim hải âu đang sải cánh bay trên mặt biển. Điều này được thể hiện xuyên suốt từ không gian nội thất cảnh quan đến logo. Ngoài ra, ATH Creative tiến tinh chỉnh phần biểu tượng để phù hợp với yếu tố nhận diện. Logo mới ra mắt sẽ đảm bảo truyền đạt rõ nét tính “Sang trọng nhưng hiện đại, năng động”.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Thiết kế logo AHT là sự kết tinh thế mạnh của ba công ty thành viên. Tất cả được hội tụ thống nhất với hình ảnh sóng và cánh chim hải âu. Các đường nét sở hữu thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn với tư thế tịnh tiến. Hình ảnh này như đang khẳng định quyết tâm đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm phát triển hàng không, du lịch năng động hàng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Kế thừa những bản sắc trên logo tiền nhiệm, phần font chữ được ATH Creative tiến hành tinh chỉnh và can thiệp. Việc này nhằm mang đến sự trẻ trung và đúng quy cách hơn. Phiên bản logo mới của AHT đã đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố:

- Tính cân đối giữa cũ và mới

- Nét giao thoa của sự hội nhập và trẻ hóa. 

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU AHT

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663