THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHASUCO

  • Khách hàng: Chasuco
  • Lĩnh vực: Dược mỹ phẩm
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

ATH Creative lấy cảm hứng từ hình con người thể hiện cho tinh thần quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng của thương hiệu và đưa lên bộ nhận diện Chasuco. Kết hợp với sắc xanh mang ý nghĩa liên tưởng đến thiên nhiên – hình ảnh thể hiện cho những nguyên liệu quý mà thương hiệu đã dày công nghiên cứu, tổng thể thiết kế là sự đơn giản, khúc triết và thể hiện tinh tế yếu tố ngành nghề của thương hiệu.  

 
Xem ảnh dự án

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU CHASUCO

Dược phẩm Chasuco đã dành nhiều năm để nghiên cứu, trau dồi và tìm hiểu về ngành dược mỹ phẩm. Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người”, Chasuco luôn tự hào đưa đến những sản phẩm chất lượng. Để làm được điều đó, thương hiệu luôn đặt yêu cầu cao nhất ở mọi công đoạn. Bắt đầu từ nghiên cứu công thức mới, cải tiến công thức cũ. Chắt lọc những nguyên liệu quý từ trong nước và thế giới đưa vào sản phẩm. Tất cả hướng đến những trải nghiệm tốt và an toàn nhất cho người dùng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Cảm hứng bắt nguồn từ những nét tính cách thương hiệu của thương hiệu. Đó là sự độc đáo, tinh tế, an toàn, chất lượng. Chasuco không ngừng nghiên cứu, khám phá và phát triển những nguyên dược liệu quý. Sự chăm chỉ này phục vụ cho mục đích tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất. Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, vững chãi. Đó chính là lý do thiết kế của ATH Creative. Thiết kế logo được cách điệu những hình khối cơ bản tạo nên hình thái symbol đặc biệt, mới lạ với cấu trúc hình đăng đối.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Biểu tượng 

ATH phát triển hình ảnh logo theo cụm hình cách điệu từ hình ảnh các nguyên tố liên kết với nhau. Điều này tạo liên tưởng hình ảnh con người với tư thế vươn lên. Đó là một người đang vươn mình hướng lên phía trước với sự phát triển mạnh mẽ. Chasuco sẽ là một thương hiệu đi tiên phong và phát triển bền vững. Thương hiệu luôn đặt khách hàng, đặt con người làm trọng tâm. Những sản phẩm của Chasuco ra đời sẽ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. 

Font chữ

Font chữ được tinh chỉnh, đồng bộ cùng với đường nét symbol. Sự cân bằng và vững chãi được thể hiện rõ nét bằng những nét dày dặn của phông chữ. Các đường nét được bo tròn tạo nên cảm giác an toàn, tin cậy, an tâm, đúng như tính cách của hình mẫu thương hiệu hướng tới. 

Màu sắc

Màu xanh lá là màu chủ đạo của thiên nhiên. Nó gắn liền với ý nghĩa của sự tăng trưởng, sự bảo vệ, chăm sóc. Xanh lá cây là màu có khả năng chữa bệnh và là màu thư giãn nhất cho mắt người nhìn. Màu xanh lá có thể giúp tăng cường tầm nhìn, có sự ổn định và bền bỉ. Chính vì vậy, ATH Creative lựa chọn màu xanh lá và kết hợp với các màu sắc khác với tông màu tươi sáng, thân thiện. Sự kết hợp này lan tỏa cảm giác tươi mới, hạnh phúc đúng như những giá trị Chasuco mong muốn gửi đến khách hàng. 

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHASUCO THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHASUCO

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663