VĂN PHÒNG PHENIKAA LIGHTING - BẢN HÒA TẤU ÁNH SÁNG VÀ CHẤT LIỆU ĐỈNH CAO

  • Khách hàng: Tập đoàn Phenikaa
  • Lĩnh vực: Sản xuất thiết bị chiếu sáng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng Phenikaa Lighting là một trong những dự án mà ATH Creative tâm đắc nhất, bởi định hướng thiết kế của chúng tôi hoàn toàn tương đồng với giá trị cốt lõi và sự hài lòng từ phía đối tác. Phenikaa Lighting là công ty con thuộc tập toàn Phenikaa định hướng sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghệ cao, cải tiến sáng tạo và bền vững.

Xem ảnh dự án

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Tập đoàn Phenikaa là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực: Công nghệ - Sản xuất - Công nghiệp - Nghiên cứu khoa học - Giáo dục và Đào tạo - Y học và Sức khỏe và các dịch vụ khác. Thấu hiểu nhu cầu ánh sáng của con người, các nhà khoa học và chuyên gia chiếu sáng tại Tập đoàn Phenikaa đã nghiên cứu một cách tổng thể và hệ thống về quang phổ mặt trời - phổ ánh sáng trên thảm thực vật ở các môi trường khác nhau (trên đồng cỏ, bìa rừng, dưới tán cây…) theo chu kỳ sinh học của con người. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa cùng với các giải pháp chiếu sáng thông minh vào các sản phẩm chiếu sáng LED, Phenikaa Lighting tái tạo ánh sáng tự nhiên, tạo lập nguồn ánh sáng chất lượng, vì sức khỏe con người, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực, nâng cao tiện nghi và trải nghiệm thú vị cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với concept "Innovation for happy life", ATH Creative đã sử dụng những hình thức đèn treo kết hợp công nghệ chuyển động cảm ứng kinetic light, biến khu sảnh chính thành một mini showroom ấn tượng đỉnh cao cả về không gian và chất liệu.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Không gian thông tầng vô tận
 
Tầng 1 được ốp vách đá tạo lớp với tông màu ấm đồng bộ toàn sảnh. Tầng 1 và tầng 2 được kết nối thông suốt và đồng điệu được tạo ra từ các lan gỗ hoặc tấm đá màu tạo hình ganh sóng sáng tạo khắp không gian mang đến cảm giác vô tận nghệ thuật đỉnh cao. Giải pháp cho không gian cao cân đối với hài hòa với chiều dài của hành lang là phương án thiết kế sử dụng chất liệu bóng giả gương ốp phần lớn trần để kéo dài chiều cao.

Nội thất tinh tế và sáng tạo 
 
Thiết kế bộ sofa sảnh chờ với phong cách tạo dáng tỷ lệ đẹp làm điểm nhấn trong toàn không gian sảnh. Đèn trần trang trí sảnh thông tầng tạo hình từ các ống đèn thả rủ với nhịp điệu cao thấp khác nhau tăng tính hiện đại & nghệ thuật sáng tạo với không gian xung quanh.
VĂN PHÒNG PHENIKAA LIGHTING - BẢN HÒA TẤU ÁNH SÁNG VÀ CHẤT LIỆU ĐỈNH CAO VĂN PHÒNG PHENIKAA LIGHTING - BẢN HÒA TẤU ÁNH SÁNG VÀ CHẤT LIỆU ĐỈNH CAO

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663